Aqua Plus Sun Screen
มาใหม่

Inner Allure เย้ายวนจากภายใน - เปล่งประกายอย่างอ่อนโยนสู่ภายนอก

873
25 ม.ค. 2561
Defining Pure Grace
ความลับสู่ความงามที่แสนง่ายดายไม่ยุ่งยาก

"Inner Allure เย้ายวนจากภายใน - เปล่งประกายอย่างอ่อนโยนสู่ภายนอก ด้วยเส้นขอบที่ช่วยขับดวงตาและริมฝีปากให้เด่นชัด" คือปรัชญาและพื้นฐานการแต่งหน้าของ KANEBO ทฤษฏีของการสร้างมิติ กำเนิดจากการสร้างสรรค์ของแสงและเงาที่ตกกระทบลงบนใบหน้า ก่อเกิดเป็นความงามเฉพาะบุคคลที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

จากทฤษฏีดังกล่าว ในคอลเลคชั่น Spring / Summer 2018 KANEBO ยังคงให้ความสำคัญกับแนวคิดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของ "Misty Blue"คาเนโบรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ KANEBO Spring & Summer 2018 Makeup Collection

ภายใต้แนวคิดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราว "Misty Blue" เพื่อรังสรรค์ Inner Allure ความงดงามมีเสน่ห์จากภายใน อันเป็นปรัชญาและพื้นฐานการแต่งหน้าของ KANEBO


KANEBO REFINING PRIMER SPF10 (ราคา 2,200 บาท)


           ไพรเมอร์ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเนียนเรียบ และเพิ่มความสว่างกระจ่างใส ด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีมสีส้มจะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างและเรียบเนียนขึ้น และด้วยคุณสมบัติพิเศษของการผสมผสานเจล 2 ชนิด ช่วยอำพรางรูขุมขนและจุดบกพร่องของผิว รวมถึงเติมเต็มร่องลึกบนผิวให้เรียบเนียน ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการลงรองพื้น ให้ผลลัพธ์ผิวที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ


KANEBO LUSTER POWDER FOUNDATION SPF6 (ราคา 3,900 บาท)


           ด้วยความลับของ “Misty Blue” ที่มอบความสว่างกระจ่างใสให้กับผิว ด้วยแสงที่ช่วยเบลอผิว ให้ผิวดูเปล่งประกายไร้ที่ติ ดูเนียนละมุนดุจพอร์ซเลน และคงความสวยงามได้ยาวนานตลอดวัน มีให้เลือก 7 เฉดสี

KANEBO LUSTER COLOR FOUNDATION (ราคา 3,300 บาท)


            ฟาวเดชั่นมีสีที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของคุณในพริบตา ให้การปกปิดบางเบา ด้วยพาวเดอร์อณูละเอียดผสานกลืนเป็นหนึ่งเดียวกันกับผิวได้อย่างรวดเร็ว มีให้เลือก 2 สีที่ได้รับการรังสรรค์เพื่อมอบผิวที่สว่างและงดงามให้กับทุกสีผิว สีชมพูให้ความสดใสแลดูมีสุขภาพดี สีเขียวมอบความสว่างใส สามารถใช้เติมแต่งได้ในระหว่างวัน
KANEBO MONO EYESHADOW
(ราคา 1,100 บาท)

อายแชโดว์สีเดี่ยวที่ให้เนื้อสัมผัสอันรื่นรมย์ เกลี่ยง่ายและเรียบลื่นไปบนเปลือกตา เนื้อครีมที่มีความยืดหยุ่น เมื่อสัมผัสกับผิวจะกลายเป็นพาวเดอร์ที่แห้งเร็วและมีความเงาวาว สามารถใช้ร่วมกับอายแชโดว์แบบฝุ่น เพื่อความงามติดทนยาวนานถึงขีดสุด มีให้เลือก 5 สีที่สวยงามโดดเด่น
KANEBO MONO BLUSH
(ราคา 1,100 บาท)

บลัชออนที่ช่วยเพิ่มสีสันและเพิ่มเลือดฝาดและผิวเงาชุ่มฉ่ำให้กับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสแบบครีม เมื่อเกลี่ยลงบนผิวจะกลายเป็นพาวเดอร์ที่เนียนลื่นฉ่ำวาวอย่างพอเหมาะ มีให้เลือก 2 สี


KANEBO MOISTURE ROUGE (ราคา 1,000 บาท)


           ให้สีสันเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบานุ่ม มอบความชุ่มชื้นเคลือบคลุมริมฝีปากให้เปล่งประกาย ขับผิวให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น มีให้เลือก 4 สี

KANEBO LASTING GLOW EYELINER (ราคา 1,000 บาท)


          รังสรรค์อายไลเนอร์ได้ดุจมืออาชีพ ให้ความติดทนตลอดวัน ด้วยพู่กันคุณภาพสูงและไลเนอร์ที่กันน้ำ มอบดวงตาที่เปล่งประกายคมชัด มีมิติสวยงาม มีให้เลือก 2 สีสัมผัสผลิตภัณฑ์ KANEBO ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทุกสาขา และอัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.kanebo-global.com และ Facebook : Kaneboglobal

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 202110 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.พ. - 6 มี.ค. 64 (ทุกราศี)ชี้เป้า ! เสื้อผ้าลดราคา สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
27 ม.ค. 2561 เวลา 10:02 น.
Cosmenet.in.th

Loading...