9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!
สาระน่ารู้

เก็บตกบรรยากาศงาน cosme*net X HIV RUN 2017

28 พ.ย. 2560

สาว ๆ คนไหนเป็นสายวิ่งกันมั้งคะ? เพราะล่าสุดทาง cosme*net ได้มีโอกาสเป็นส่วนร่วมสนับสนุนโครงการวิ่งการกุศล "HIV RUN WE LOVE WE CARE 2017" ปีนี้จัดเป็นปีที่ 3 แล้ว เป็นโครงการวิ่งเพื่อระดุมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อ HIV ผู้ที่มาร่วมงานวิ่งครั้งนี้เลยได้ทั้งสุขภาพและยังได้บุญอีกด้วย

งานนี้เราเลยขนเอา "ถุงยังสวย" มาแจกให้คนที่ไปวิ่งกันแบบฟรี ๆ เลย ซึ่งภายในถุงยังสวยจะเต็มไปด้วยสกินแคร์และเครื่องสำอางจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ใจดีให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์มาให้แจกกันฟรีอย่างเต็มที่เลย ไม่ว่าจะเป็น...

บรรยากาศยังเป็นยังไงกันบ้าง เลื่อนมาลงดูเรื่อย ๆ เลย

cosme*net พร้อมแจกแล้วจ้าา

งานนี้พี่กระแต CEO แห่ง cosme*net มาเป็นประธานเปิดงานนี้ด้วย

สาว ๆ งานวิ่ง Hiv Run สวย น่ารัก แล้วยังใจดีอีก

พวกเรา cosme*net ค่ะ

เจ้หมวยกำลังบอกว่า "ฝาก cosme*net ไว้ในกอดใจหน่อยนะคะ ^^"

ขนาดพิธีกร HIV RUN ยังน่ารักขนาดนี้เลยยยย

ในขณะที่พิธีกรทั้งคู่กำลังตื่นเต้นกับของในถุงยังสวยอยู่นั้น...

เจ้หมวยก็บอกว่า "หลบไป เจ้จะวิ่ง!"

ได้ผลิตภัณฑ์ไปใช้กันฟรีแบบเน้น ๆ เลย

ได้ของแล้วยิ้มไม่หุบเลยน๊าาาา

สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไปเนอะ เพราะ cosme*net จะมีกิจกรรมดี ๆ แบบนี้มาบอกต่อแน่นอน

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
17 ธ.ค. 2560 เวลา 16:36 น.