[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี
มาใหม่

คอลเลคชั่นใหม่จาก Kate Tokyo มาแล้วค่าทู๊กคน

1,214
6 มิ.ย. 2560

Dark metallic colors unite with luxurious sparkles
นำเสน่ห์ของความมืดมาเป็นจุดกำเนิดของแสงให้กับดวงตา
"Dark metal eyes"

          KATE TOKYO Spring & Summer 2017 นำเสนอความเก๋ที่มีเสน่ห์ชวนมองของ “ดวงตากับประกายแสงของ Dark Metallic” ที่ใช้แสงทุกชนิดในการสะท้อนให้เกิดเป็นความสวยงามที่สะกดทุกสายตา ด้วยการผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบของชิมเมอร์และกลิตเตอร์หลากชนิด โดยมีเทรนด์สีสำหรับ Spring / Summer นี้ ด้วยการเพิ่มประกายเมทัลลิก คุมโทนให้สีเจือโทนสีเทา เพื่อดวงตาที่ดูเท่และเซ็กซี่เทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้คือลุคของผู้หญิงที่มีความเท่และเซ็กซี่ เห็นได้จากการเมคอัพดวงตาที่เปลี่ยนไป จากประกายแสงที่หลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกับเปลืองตามาเป็นประกายของกลิตเตอร์ที่มีความสว่างไสว

สำหรับ Spring & Summer 2017 นี้ KATE TOKYO นำเสนอความเก๋ที่มีเสน่ห์ชวนมองของ "ดวงตากับประกายแสงของ Dark Metallic" ที่ใช้แสงทุกชนิดในการสะท้อนให้เกิดเป็นความสวยงามที่สะกดทุกสายตา


ความลับอยู่ที่การผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบของชิมเมอร์และกลิตเตอร์หลากชนิด ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งสำคัญที่สุดคือการเบลนด์ชิมเมอร์เหล่านั้นในสีเข้มมีมิติ เพื่อให้ได้ลุค Dark Metallic ที่ดูเงาประกายลุ่มลึก และยังมีกลิตเตอร์ขนาดใหญ่ผสมอยู่ด้วย

เพื่อสร้างสรรค์ความเปล่งประกายให้กับ "Dark metallic eyes" ทำให้ดวงตามีมิติสวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร


KATE METAL GLAMOUR EYES อายแชโดว์ที่สร้างประกายเงาในโทนมืด ผสานกับประกายที่หรูหรา กลายเป็นจุดกำเนิดของแสง “Dark metal eyes” เพื่อดวงตาที่ดูโตมีเสน่ห์ สร้างสรรค์ลุค Dark Metallic ที่ดูเงาประกายลุ่มลึก ทำให้ดวงตามีมิติสวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

SUPER SHARP LINER EX

ลิควิดอายไลเนอร์ใหม่ ประสิทธิภาพสูง พู่กันมีความยืดหยุ่นสูงและมีการสปริงตัวอย่างพอเหมาะ ทำให้วาดเส้นได้เรียบเนียนลื่นไหลตลอดเส้น แม้เส้นเรียวเล็กที่ตวัดปลายหางตา หรือเติมช่องว่างระหว่างขนตาได้อย่างง่ายดาย หมึกสีดำเข้มถึงขีดสุด ช่วยเน้นลูกตาดำให้ดูโดดเด่นขึ้น และด้วยนวัตกรรมที่ดึงเอาเหงื่อ น้ำ และน้ำมันส่วนเกินบนเปลือกตามาผสานกับน้ำหมึกทำให้มีความติดทน ไม่เลอะเลือน แต่ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น

GLAMOUROUS LASH

มาสคาร่าใหม่รวมคุณค่าของ Volumizing mascara และ Volumizing base ในแท่งเดียว มาสคาร่าเบสสีเทาอมน้ำเงินจะช่วยให้มาสคาร่าสีดำดูเข้มขึ้น และไฟเบอร์สั้นๆ จะเกาะขนตา ทำให้ขนตาดูหนาขึ้น ส่วนมาสคาร่าจะเพิ่มความยาวหนาให้กับขนตา ปัดเพียงครั้งเดียวก็สัมผัสได้ถึงความหนาขึ้นทันทีของขนตา ปัดง่ายเข้าถึงได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย ทำให้ดวงตาดูคมชัด

COLOR ENAMEL GLOSS

กลอสสำหรับริมฝีปากที่ให้สีสันและความเงาวาว พร้อมส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น มีให้เลือก 6 สีWhat's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ชอบจัง
26 ก.ค. 2560 เวลา 8:59 น.
ความคิดเห็นที่ 2
สวยอีกแล้ว ^^
13 มิ.ย. 2560 เวลา 9:13 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้
8 มิ.ย. 2560 เวลา 15:54 น.
Cosmenet.in.th

Loading...