5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
ทริคความงาม

8 วิธีเติมไฟในวันหยุด ให้พร้อมฟิตลุยงานในวันจันทร์

1,780
11 ธ.ค. 2559

 

     ภาวะไฟมอดมันเกิดขึ้นได้เสมอ เมื่อเราวุ่นวายกับชีวิตในหลายๆเรื่องติดต่อกันนาน ๆ บางคนก็วุ่นกับงานมากเกินไปจนสภาพร่างกายอยากจะ Shut Down หากดันทุรังต่อไป งานอาจไร้ประสิทธิภาพ หรือไม่ได้อย่างใจ อารมณ์เสียง่าย ไม่มีความสุข
[BANNER_CONTENT]

วิธีที่ 1 เดินเล่นไปตามทางใหม่ ๆ ดูบ้าง

เปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตที่ซ้ำซากจำเจ ถ้าเป็นไปได้ ลองหยุดขับรถมาทำงาน เพื่อได้ไปสัมผัสกับสิ่งรอบตัวใหม่ ๆ โดยเฉพาะหากงานของคุณออกแนวครีเอทีฟ นี่สำคัญมาก เรืองราวรอบตัวนอกจากจะจุดไฟแล้วยังให้ไอเดียใหม่ ๆ ได้ด้วย


วิธีที่ 2 อยากกินอะไรก็กิน จัดให้หายอยาก!

ใคร ๆ ก็มีของโปรด ที่อยากกิน แต่ไม่ค่อยได้กิน เลือกกินสิ่งใกล้ตัวง่าย ๆ อะไรล่ะ ไม่ได้กินมานานมากแล้ว จัดซะวิธีที่ 3 จัดโต๊ะทำงานใหม่ จัดห้องนอนใหม่ จัดบ้านใหม่

งานจัดความรกคือการได้เรียบเรียงความคิดอย่างเป็นระบบไปอย่างช้า ๆ ได้พิจารณา ได้พบกับสิ่งที่หายไปในกองความรกด้วยนะ


วิธีที่ 4 หากิจกรรมเอ็กซ์ตรีมในวันหยุด

ระดับความเอ็กซ์ตรีมของแต่ละคนนั้นต่างกัน แต่มันจะช่วยปลดปล่อยความเครียด ถ้าคุณไม่ใช่แนวจะไปกล้าเล่นเวคบอร์ด หรือสกีน้ำ ก็ลองไปเล่นสเก็ต ไปสวนน้ำเล่นสไลด์เดอร์สูงชัน ก็ได้นะ ความเครียดหายไป ไฟจะคืนมา


วิธีที่ 5 ไม่ออกไปไหนเลยเต็ม ๆ สองวันติด

หาวันหยุดให้ตัวเองแบบพักผ่อน นอนให้เต็มอิ่ม ชาร์จสมอง ชาร์จพลัง ไปสปานวดผ่อนคลาย ห่างไกลจากสังคมทั้งนอกและในโซเชียลมีเดีย


วิธีที่ 6 ออกกำลังกาย

อันนี้ไม่ใช่ไดเอท แต่เป็นการไปออกกำลังกายเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกาย จิตใจ สมอง แล้วไฟจะมาวิธีที่ 7 หากิจกรรมเพิ่มเติมความรู้

ลองมองหา App เรียนภาษาใหม่ ๆ ที่ได้ใช้ในงาน หรือลงเรียนคอร์สที่สนใจกับอะไรที่เคยฝันอยากทำ เช่น สร้างเว็บไซต์ โรงเรียนสอนดีไซน์ ฯลฯ


วิธีที่ 8 หาวิธีทำสมาธิแบบตัวเราเอง

สมาธิช่วยสร้างไฟ แต่วิธีสร้างสมาธิของแต่ละคนอาจต่างกัน นั่งสมาธิบ้าง ทำโยคะ หรือไปว่ายน้ำ ต่อเลโก้ วาดรูป ได้ทั้งนั้น


ชีวิตที่ไฟมอด อะไรก็แย่ไปหมด จะเลยเถิดไปถึงความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้างด้วย
ลองปฏิบัติกันดู แล้วอะไร ๆ ก็จะดีไปหมด What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Happy New Me With King Powerตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...