FacebookBeautyTester
มาใหม่

ปกปิดแนบเนียน แต่ยังให้ความเป็นธรรมชาติ!

781
22 พ.ย. 2559


Teint Idole Ultra Cushion
คุชชั่นสูตรมอบการปกปิดสูง เพื่อผิวเนียนสวยยิ่งกว่าเป็นเวลานานกว่า 80 ปีมาแล้วที่ลังโคม (Lancôme) คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการจินตนาการถึงความงดงามแห่งอนาคต เพื่อนำเสนอความงามยุคปัจจุบันในรูปแบบใหม่ ความงามที่มิได้เป็นเพียงความเพ้อฝันหรือสมัยนิยมชั่วครั้งชั่วคราว หากแต่เป็นความงามที่ปรับเปลี่ยนให้ตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของผู้หญิง ความต้องการที่เรียบง่ายทว่าขัดแย้งกันอยู่ในทีซึ่งจำเป็นต้องอาศัยความรู้ความเชี่ยวชาญอันล้ำสมัยของสถาบันวิจัยลังโคม

ด้วยแรงผลักดันจากความงามแบบเอเชีย มาตรฐานที่สูงผสานกับความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์ และความมุ่งหมายที่จะส่งเสริมปฏิสัมพันธ์ระหว่างความงามรูปแบบต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก ลังโคมรังสรรค์คุชชั่นในแบบของตัวเองขึ้นในปี 2015 นับเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติตะวันตกรายแรกที่นำเสนอขั้นตอนใหม่ในการแต่งหน้านี้ในเวลานั้น ในวิถีทางของแบรนด์เอง โดยการยกระดับปรับปรุงให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นด้วยสูตรผสมที่ได้แรงบันดาลใจจาก Teint Miracle รองพื้นที่คว้ารางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน

ผลลัพธ์ก็คือ Blanc Miracle Cushion ที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก ทั้งยังก่อให้เกิดความต้องการและความปรารถนาใหม่ๆ รวมไปถึงโจทย์ใหม่ๆ ให้ก้าวข้าม นั่นคือคุชชั่นในเวอร์ชั่นที่มอบการปกปิดสูง ให้ความรู้สึกสดชื่น และพกพาสะดวก นี่คือความท้าทายทางเทคโนโลยีที่ลังโคมสามารถเอาชนะได้แล้วด้วย Teint Idole Ultra Cushion การผนึกกำลังของคุชชั่นรุ่นใหม่กับการปกปิดที่ยอดเยี่ยมของหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์รองพื้นที่น่าจดจำที่สุดของลังโคม

เทคโนโลยีใหม่จับคู่กับสูตรผสมที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะ


คุชชั่นรองพื้นสูตรใหม่ที่ใช้เทคโนโลยี Cushion Polar™ ซึ่งอยู่ระหว่างรอการอนุมัติสิทธิบัตร Teint Idole Ultra Cushion ประกอบด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นสำหรับลังโคมโดยเฉพาะ เทคโนโลยี Cushion Polar™ ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับเนื้อรองพื้นที่เข้มข้นกว่า เพื่อมอบการปกปิดที่สูงขึ้น ด้วยเหตุนี้ จึงตอบสนองความต้องการของบรรดาสาวๆ ที่มองหาคุชชั่นที่สามารถปกปิดได้ดีเป็นพิเศษ ความลับของ Teint Idole Ultra Cushion อยู่ที่การสร้างสรรค์คุชชั่นฟองน้ำรูปแบบใหม่ที่คลุมด้วยตาข่ายชนิดพิเศษ: 

  • คุชชั่นฟองน้ำ: ประกอบด้วยเส้นใยที่สอดประสานกันในลักษณะเพิ่มพื้นที่ว่างเพื่อให้จุสูตรผสมได้มากขึ้น ความคงรูปของเส้นใยเหล่านี้ยังช่วยให้สามารถกักเก็บสูตรผสมไว้ในเนื้อฟองน้ำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 
  • ตาข่าย: คลุมผิวหน้าฟองน้ำและเริ่มทำงานเมื่อใช้ครั้งแรก ทำหน้าที่กรองสูตรผสม เพื่อมอบการแต่งแต้มที่บางและสม่ำเสมอ ขณะเดียวกันก็ยังคงความรู้สึกสดชื่นไว้ด้วย 
กดพัฟฟ์รังไหมเนื้อนุ่มลงบนคุชชั่นสูตรใหม่นี้เบาๆ เพียงหนึ่งครั้ง สูตรผสมก็จะซึมขึ้นมาที่ผิวหน้าของฟองน้ำในปริมาณที่เหมาะสม ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ด้วยการกรองสูตรผสมอย่างดีเยี่ยม เทคโนโลยี Cushion Polar™ ปล่อยสูตรผสมในปริมาณที่เหมาะสม และด้วยดีไซน์ของตลับที่เงาวับและเก๋ทันสมัย ทำให้คุชชั่นรุ่นใหม่นี้่ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นสูตรผสมล้ำสมัยที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบการปกปิดที่ประณีตเป็นพิเศษโดยเฉพาะ
ทั้งบางเบาและปกปิดสูง สูตรผสมใหม่ของ Teint Idole Ultra Cushion เข้มข้นด้วยเม็ดสีขนาดจิ๋ว เพื่ออำพรางแม้จุดบกพร่องที่เล็กน้อยที่สุด โดยคงความเป็นธรรมชาติไว้อย่างน่าอัศจรรย์ เพื่อผลการแต่งผิวที่เปล่งปลั่งดั่งแพรซาตินที่ช่วยให้ผิวดูดียิ่งขึ้น ด้วยความบางเบาทว่ามอบการปกปิดเนียนสนิท

จุดเด่นอยู่ที่เทคโนโลยี JEL-LIQUID ที่มีคุณสมบัติ thixotropic อันน่าทึ่ง กล่าวคือ เนื้อสัมผัสก่อนใช้จะมีลักษณะคล้ายเจล และเมื่อสัมผัสลงบนผิว เทคโนโลยี JEL-LIQUID จะทำให้สูตรผสมเหลวขึ้น ทำให้ง่ายต่อการแต่งแต้มและเกลี่ยได้ลื่นขึ้น เพื่อการปกปิดที่ดีเลิศ ทว่าแต่งแต้มได้สะดวกยิ่งกว่า ทั้งยังมอบผลลัพธ์การแต่งผิวที่สม่ำเสมอ เนียนสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ

เมื่อสัมผัสกับผิวชั้นนอก ส่วนผสมบางส่วนจะระเหยไป ส่งผลให้อุณหภูมิพื้นผิวลดลงทันที 1.7 องศาเซลเซียส ทำให้การใช้คุชชั่นกลายเป็นห้วงเวลาที่น่าอัศจรรย์ ไม่ใช่แค่ความรู้สึกเย็นสดชื่น แต่คือห้วงเวลาแห่งความสุขสบาย ปรากฏการณ์เดียวกันนี้ยังช่วยให้รองพื้นติดผิว เพื่อให้ผลการปกปิดเนียนสนิทยิ่งขึ้น และคงอยู่นานตลอดวัน เพื่อความเนียนเนี้ยบ ไร้ที่ติ
เพราะความงามจะมาพร้อมกับผิวสุขภาพดียิ่งกว่าที่เคย สูตรผสมที่กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวและเสริมความชุ่มชื่นนี้จะบำรุงผิว ขณะที่สารกันแดดระดับ SPF 50 ปฏิบัติการบนพื้นผิวเพื่อป้องกันรังสี UV จึงช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของอนุมูลอิสระที่เกิดจากแสงแดด Teint Idole Ultra Cushion มีให้เลือกสรรถึง 6 เฉดสี เพื่อให้ผู้หญิงเอเชียสามารถค้นพบเฉดสีที่ตรงกับโทนสีผิวตามธรรมชาติของพวกเธอได้อย่างง่ายดาย


Teint Idole Ultra Cushion ตอบทุกโจทย์
ด้วย Teint Idole Ultra Cushion คุณสามารถแต่งผิวให้ดูเนียนสวยและสม่ำเสมอพร้อมปกป้องผิวได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ขณะเดียวกันก็เพิ่มความมั่นใจในตัวเองได้อย่างรวดเร็วไม่แพ้กัน… ไม่ว่าชีวิตจะวุ่นวายแค่ไหน ผิวของคุณก็จะยังคงดูสวยสมบูรณ์แบบได้ด้วยการแตะ Teint Idole Ultra Cushion เพียงไม่กี่ครั้ง คุชชั่นนี้ทำได้อย่างที่กล่าวอ้าง ดังที่ผู้หญิงที่ลองใช้แล้วต่างกล่าวถึงความรู้สึกของพวกเธอว่า :

  • 86% รู้สึกว่า Teint Idole Ultra Cushion เป็นตัวแทนของนวัตกรรมอย่างแท้จริง 
  • 95% รู้สึกว่า Filter Pad ช่วยให้ได้สูตรผสมในปริมาณที่เหมาะสมต่อการใช้หนึ่งครั้ง 
  • 75% รู้สึกว่า Teint Idole Ultra Cushion ติดทนนานตลอดวัน 
  • 84% รู้สึกว่าคุชชั่นสูตรนี้มอบการปกปิดดีเยี่ยม 
  • 81% รู้สึกว่าคุชชั่นสูตรนี้ช่วยลดเลือนจุดบกพร่องต่างๆ ของผิวหน้า ตลับพกพาสะดวก ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่บ่อยๆ
ตามแนวทางการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มTeint Idole Ultra ตลับสีทอง-ดำอันเรียบง่ายของ Teint Idole Ultra Cushion ทำให้คุชชั่นนี้ยิ่งดูน่าปรารถนาควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง ตลับหรูที่สามารถใส่ลงในกระเป๋าถือได้อย่างพอเหมาะ รูปแบบการใช้งานก็แสนสะดวก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีภารกิจรัดตัวทุกคนที่ต้องการแต่งเติมโดยไม่เป็นที่สังเกตระหว่างการประชุม ในรถแท๊กซี่ หรือแม้แต่วินาทีสุดท้ายก่อนนัดสำคัญ

ตลับของ Teint Idole Ultra Cushion สามารถถอดคุชชั่นชิ้นเดิมออกแล้วใส่คุชชั่นชิ้นใหม่ได้อย่างง่ายดายด้วยการกดเพียงคลิกเดียว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการสลับเฉดสี หรือปรับให้เข้ากับโทนสีผิวหรือฤดูกาลที่เปลี่ยนไป อีกทั้งยังเป็นวิธีที่ดีในการรวมความงามเข้ากับการลดปริมาณขยะเพื่อความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมอีกด้วย! 

วางจำหน่ายในราคาเพียง 1,900 บาท ณ เคาน์เตอร์ลังโคมในศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศ

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
คือเริ่ดค่ะ
24 พ.ย. 2559 เวลา 13:15 น.
Cosmenet.in.th

Loading...