Mama's Choice Thailand
โปรโมชั่น

Nu Formula Big Thanks ลุ้นรับฟรี iPhone7

738
4 พ.ย. 2559
Nu Formula Big Thanks ลุ้นรับฟรี iPhone7

เมื่อซื้อ Nu Formula Mineral Cleansing Water คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่เพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย 
ขนาด 510 ml ในวันที่ 1 พฤษจิกายน - 31 ธันวาคม 59 

ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
Konvy.com, Watsons, EVEANDBOY (สาขาในกรุงเทพเท่านั้น), 
Stardust, Beauty Market, Beautrium, Lashes, Beteny

กติกาการร่วมสนุก
1. ซื้อ Nu Formula ขนาด 510 ml หรือ เซ็ตที่มีขนาด 510 ml ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
2. เขียนชื่อ - นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ลงบนใบเสร็จ พร้อมถ่ายรูปใบเสร็จโดยให้เห็นชื่อร้านค้า, ชื่อสินค้า, วันที่บนใบเสร็จให้ชัดเจนและครบถ้วน โดยส่งรูปถ่ายใบเสร็จได้ทาง Inbox: facebook.com/nuformulathailand ตั้งแต่ วันที่ 1 พ.ย. 59 ถึง 10 ม.ค. 60 เท่านั้น
3. ทางบริษัทจับรางวัลโดยการสุ่ม (Random) จากระบบ และขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลให้กับผู้โชคดี 1 ใบเสร็จ/1สิทธิ์เท่านั้น
4. ลูกค้าที่ส่งใบเสร็จและทำถูกกติกาจะได้ลุ้นรับรางวัลโทรศัพท์มือถือ Iphone 7 ขนาด 32 GB จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 1 เครื่อง โดย 1 ท่านสามารถรับได้เพียงรางวัลเดียวเท่านั้น
5. ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 13 ม.ค. 60 เวลา 15.00 น. ทาง Facebook: nuformulathailand
6. กรุณาเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐาน และรอการติดต่อกลับหากท่านเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัล

เงื่อนไขการรับรางวัล
-ผู้โชคดีจะต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัล เป็นเงินสด โดยบริษัทฯ จะติดต่อกลับภายใน 7 วันทำการ นับจากวันประกาศผลผู้โชคดี หากไม่สามารถติดต่อผู้โชคดีได้ หรือผู้โชคดีไม่ติดต่อกลับมาภายใน 7 วันทำการ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีลำดับถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
-ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องมารับรางวัลด้วยตนเอง โดยนำใบเสร็จฉบับจริงที่ใช้ร่วมรายการ พร้อมแสดงบัตรประชาชน และมาติดต่อรับของรางวัลที่บริษัทเท่านั้น
-บริษัทฯ มีสิทธินำชื่อ นามสกุลและรายละเอียดอื่นใดของผู้ร่วมกิจกรรมออกโฆษณาประชาสัมพันธ์ทั้งภาพและข้อความได้ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควรโดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทน
-ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
-การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

What's new

[Cosme*Review] มาสคาร่าในตำนาน Lilybyred ร้องไห้เหมือนหมา ขนตายังอยู่เหมือนเดิม!![Cosme*Mini Review] รีวิว บลัชออน NARS THE ORGASM ON THE BEACH พาเลตต์นี้ไม่มีถือว่าพลาด![Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว![Cosme*Unbox] แกะกล่อง Beauty Gadget 2021 ใหม่! Foreo Bear ยกกระชับหน้าใน 3 นาทีวิธีรักษาเล็บขบ ด้วยตัวเอง ทำง่าย บรรเทาปวด!11 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2021 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบร์ทอิ่มฟู!รวม 46 เมนู ของกินแคลน้อยใน 7-11 ราคาเบา อร่อย ไม่อ้วน!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ก.ค. 64 (ทุกราศี)Wacoal จัดโปรฯใหญ่! ขนมาลดสูงสุดถึง 80%กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ใหม่แกะกล่องจากญี่ปุ่น! MelanoCC Premium Essence พรีเมี่ยมวิตซีจบวงจรฝ้ากระ ด้วยผลลัพธ์ที่ยิงยาว จำนวน 100 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
iphone 7
7 พ.ย. 2559 เวลา 15:19 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าสนใจค่ะ
5 พ.ย. 2559 เวลา 17:54 น.
Cosmenet.in.th

Loading...