FacebookBeautyTester
มาใหม่

สร้างสรรค์วงล้อแห่งสีลิป..

637
22 ต.ค. 2559


M⋅A⋅C
LIPTENSITY

          Liptensity Lipstick ความฉ่ำแห่งสูตรผสมที่เกิดจากการสร้างสรรค์แม่สี ได้รับการคิดค้นดั่งวงล้อแห่งสีที่มีความเฉพาะตัวที่มีผลต่อการมองเห็นสีจริงของตาเรา คนบางคนมีความสามารถในการเห็น 100 ล้านเฉดสีที่แตกต่างด้วยตาเปล่า ด้วยแถบสีอันหลากหลายนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยคอนเซปท์แบบที่สุดเจิดจ้าและเห็นชัดด้วยตา แบบไม่เคยมีใครทำมาก่อน 

จากการใช้เทคโนโลยี High-Frequency Tetrachromatic Pigments ทำให้ลิปสติกแต่ละสีโอบอุ้มเม็ดสีหลากหลายมากกว่าส่วนผสมแบบเดิม ๆ ที่เคยทำกันมา ผลของมันก็คือสิ่งนี้จะเป็นลิปสติกที่เม็ดสีเข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา เนื้อสัมผัสอันหรูหรา ทีละลายลงไปบนเรียวปาก จะให้ผลลัพธ์ที่เข้มเต็มเม็ดสีด้วยฟินิชแบบซาติน ให้ความแนบสนิทกับเรียวปากที่สุด ไม่ว่าสีของเรียวปากจะเป็นเช่นไร จะได้ลิปสติกสีจริงที่ติดชัดเพียงแค่การทาลงไปเพียงครั้งเดียวSTALLION สีดำเข้ม / GALAXYGREY สีเทาอมฟ้า / BLUEBEAT สีน้ำเงินเข้ม /
MARSALA สีชมพูอมม่วงเข้ม / BURNTVIOLET สีม่วงพลัมเข้ม /
MULLINGSPICES สีน้ำตาลอมแดงเบอร์กันดี / POSTMODERN สีชมพูอมส้มคอรัล /
CLARETCAST ชมพูอมม่วงมิดโทน / HELLEBORE สีม่วงมิดโทนสว่าง /
LIFE' SBLOOD สีแดงเบอร์รี่สว่าง / AMBROSIAL สีพลัมอมชมพูสว่าง / EROS สีชมพูฮ็อตพิ้งก์หม่น /
GUMBALL สีชมพูครีม / MEDIUMRARE สีครีมชมพูอ่อน / LOBSTER สีส้มล็อปสเตอร์ /
HABANERO สีแดงอมส้มสว่าง / FIREWORKS สีแดงสด /
CORDOVAN สีชมพูกุหลาบอมแดงเข้ม / DRIFTWOOD สีเบจอมม่วงไลแลคหม่น / DOE สีน้ำตาลครีม /
SMOKEDALMOND สีชมพูอมน้ำตาลสว่าง / TOASTANDBUTTER สีพีชอมน้ำตาลอบเชย /
DIONYSUS สีพลัมเข้ม / DOUBLEFUDGE สีน้ำตาลเข้มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ www.maccosmetics.co.th และทุกเคาน์เตอร์ M.A.C

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...