รวม Best Skincare สุดฮิตที่สาว ๆ ให้เป็น Favorite!! บำรุงผิวใส ข้ามปี 2021
ทริคความงาม

7 อันดับผลไม้ ยิ่งกิน ผิวยิ่งใส ดูดีมีออร่า

50,572
7 มิ.ย. 2559     ประเทศไทยเป็นเมืองผลไม้ที่มีมาให้กินกันทั้งปี แต่ถ้าจะกินเพื่อผิวสวยอาจต้องกินทั้งแบบตามฤดูกาลในบ้านเราและแบบอิมพอร์ตมาแพงหน่อย…..แต่ก็คุ้มถ้าผิวสวยไม่ใช่หรือ ใครเป็นพวกขี้เกียจดูแลตัวเองด้วยสกินแคร์ ด้วยการสครับผิว มาส์กหน้า คงต้องใช้ตัวช่วยผลไม้ 7 อย่างนี้แล้วหละ!

อันดับ 1 มะเขือเทศ

เรารู้กันมานานแล้วว่ามะเขือเทศช่วยให้ผิวสวย อ่อนเยาว์ บางคนเรียกว่าผัก แต่จริง ๆ คือ "ผล" จริงเป็นผลไม้ที่เอาไว้ทานเป็นผัก เมนูแนะนำคือ มะเขือเทศแช่เย็นเจี๊ยบ ทานแบบจิ้มเกลือหรือเปล่า ๆ ก็อร่อย อันดับ 2 แตงโม

มีทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินเอ วิตามินซี เยอะ อีกน้ำเยอะ ช่วยเติมน้ำให้ร่างกาย รวมถึงผิวด้วย ชุ่มชื่นกันไป

7 อันดับผลไม้ ยิ่งกิน ผิวยิ่งสวย


อันดับ 3 ผลไม้ตระกูลส้ม

แน่นอนว่า ส้ม มะนาว เกรปฟรุต ทั้งเป็นผลไม้ที่น้ำเยอะแล้วยังอุดมไปด้วยวิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระ ดีงามต่อผิว ทานเยอะ ๆ จะดูเด็กเด้งแน่นอน

 

อันดับ 4 สตรอว์เบอร์รี่

สตรอว์เบอร์รี่เป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่อันล้ำค่า ที่หากินในบ้านเราได้ไม่ยาก แต่ต้องตามฤดูกาลด้วยนะ จะเปรี้ยวหน่อยนั่นก็คือวิตามินซี ล้างให้สะอาด แช่เย็น มาจิ้มเกลือกินก็อร่อย อันดับ 5 แอปเปิ้ล

กินแอปเปิ้ลให้ได้ประโยชน์ ต้องทานเปลือกด้วย แต่บางคนกลัวสารเคมีทั้งหลาย ก็คงต้องเลือกซื้อแอปเปิ้ลราคาแพงหน่อยที่มั่นใจได้ แต่ก็นำมาล้างให้สะอาดก่อนด้วย แอปเปิ้ลมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดดอีก ดีต่อผิวจริง ๆ อันดับ 6 อะโวคาโด

รู้กันมานานแล้วสำหรับคุณค่าของอะโวคาโด ผลไม้ราคาค่อนข้างแพง เพราะปลูกกันแถบเมืองหนาว แต่อย่างที่บอกว่าคุ้ม มีทั้งวิตามิน เอ ซี และอี บางคนทั้งกินทั้งนำมาเป็นส่วนผสมมาส์กผิวหน้า ดีงามค่ะ อันดับ 7 มะละกอ

มะละกอบ้าน ๆ เรานี่แหละ ราคาไม่แพง ทานง่ายแทบไม่ต้องเคี้ยว ช่วยระบบขับถ่ายและมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง หั่นแช่เย็นใส่กล่องเอาไว้ทานก็ชื่นใจ ได้ประโยชน์ต่อผิว     นอกจากนี้เรายังมีผลไม้อีกหลาย ๆ อย่างที่มีประโยชน์ต่อผิว ไม่มีตัวไหนทำลายผิวเลยดีกว่า
แต่ที่นำมาฝากคือเมนูแนะนำ อร่อยดีมีประโยชน์ค่ะWhat's new

รีวิว SNAILWHITE Beauty Glow Drops ฟินิชชิ่งเซรั่ม จบปัญหาผิว อัปผิวโกลว์ใสแค่เพียงหยด :: Cosme*Mini Reviewรีวิว 5 แผ่นลอกสิวเสี้ยน 7-11 กระชากสิวที่จมูก หลุดเป็นตอ![Cosme*Unbox] แกะกล่อง MAC Surprise Box ได้อะไรบ้าง? คุ้มมั้ยในราคา 1,500[Cosme*Unbox] ใหม่แกะกล่อง รองพื้นเจ้านางดีไหม? ปกปิดดี ผิวดูสวย พร้อมบำรุงผิวในตัว! สวยพร้อมแบบเลดี้Redeem 2021 รวมเมคอัพน่าแลก10 แชมพูลดผมมัน เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่ม ไม่มันง่าย!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ธ.ค 64 (ทุกราศี)The Best of Holiday Beauty! จัดไปกับเซ็ตของขวัญจาก Anastasia Beverly Hillกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

7 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่ะ
29 มี.ค. 2560 เวลา 12:36 น.
ความคิดเห็นที่ 6
มีประโยชน์มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
22 มิ.ย. 2559 เวลา 14:19 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ชอบทุกอย่างเลย
12 มิ.ย. 2559 เวลา 22:47 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ชอบมากมะเขือเทศ
12 มิ.ย. 2559 เวลา 10:51 น.
ความคิดเห็นที่ 3
woowwww
8 มิ.ย. 2559 เวลา 21:08 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ว้าวว ขอบคุณมากค่ะ
8 มิ.ย. 2559 เวลา 10:33 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
8 มิ.ย. 2559 เวลา 0:02 น.
Cosmenet.in.th

Loading...