5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

เพราะมือเป็นส่วนที่บอกอายุคุณได้ดีที่สุด!!

1,632
3 พ.ค. 2559
hand cream
 
แฮนด์ครีมนั้นสำคัญไฉน?

ส่วนต่างๆบนร่างกายของเพื่อนๆสามารถทำศัลยกรรมปรับแต่งกันได้ แต่ "มือ" นั้นทำได้ยากนะคะ ยิ่งอายุมากขึ้นผิวหนังก็จะเปลี่ยนไปตามกาลและเวลา.. "มือ" เป็นส่วนที่คนเราใส่ใจน้องที่สุด ส่วนใหญ่จะทาครีมกันแค่บริเวณหน้า, แขน หรือขา กันสะส่วนใหญ่ แต่ละเลยการบำรุงผิวบริเวณ "มือ" กันใช่มั้ยละคะ 

แล้วเพื่อนๆพอจะทราบหรือไม่ว่า "ครีมบำรุงผิวทั่วไป" กับ "แฮนด์ครีม" ต่างกันอย่างไร? ทำไมเขาถึงได้ทำ Hand Cream ออกมาเฉพาะ? เพราะ "แฮนด์ครีม" สามารถตรงเข้าบำรุงผิวมือได้ล้ำลึกกว่าครีมบำรุงผิวทั่วไปนั้นเองค่ะ


วันนี้ Cosme*net ขอรวบรวม Hand Cream ที่ทุกคนควรมีไว้ติดกระเป๋า.. โดยมีทั้งหมด 6 ตัวด้วยกัน มีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยยยยยย 

l'occitane
L'OCCITANE Shea Butter Hand Cream
(ขนาด 30/150 มล.  ราคา 420/1,300 บาท)
read more

หากพูดถึง Hand Cream ถ้าไม่พูดถึงยี่ห้อนี้ก็คงจะไม่ได้ เพราะเราเชื่อว่าเป็นชิ้น Favorite ของใครหลายๆคนแน่นอน! ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้น ให้ความชุ่มชื่นดีมากกกกก แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนของดอกไม้จำพวกมะลิและกระดังงา ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่ในสปาเลยค่ะ
herbacin
HERBACIN Wuta Kamille Glycerine Hand Cream
(ขนาด 20/75 มล.  ราคา 159/290 บาท)
read more

อีกหนึ่งครีมทามือที่ขายดีที่สุด! ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวมือที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน กลิ่นจะคล้ายๆแป้งเด็ก เนื้อสัมผัสของแฮนด์ครีมตัวนี้จะคล้ายๆเนื้อซิลิโคนค่ะ ให้ความรู้สึกเคลือบอยู่บนผิวดี

crabtree-evelyn
Crabtree&Evelyn Ultra&Moisturising Hand Therapy
(ขนาด 25/100 มล.  ราคา 300/890 บาท)
read more

แฮนด์ครีมเนื้อบัตเตอร์เข้มข้น ช่วยเติมเต็มสารอาหารให้แก่ผิวมือ และบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี ทั้งนี้ยังช่วยบำรุงเล็บและจมูกเล็บให้แข็งแรงขึ้นด้วยสารสกัดจาก Myrrh ส่วนในเรื่องของกลิ่น เจ้าตัวนี้จะให้กลิ่นหอมเหมือนอยู่ในสปามือเลยค่ะ หอมแบบให้ความรู้สึกสะอาดๆ
the body shop
The Body Shop 'CHANGE' Almond Hand&Nail Cream
(ขนาด 100 มล.  ราคา 650 บาท)
read more

ครีมบำรุงผิวมือและเล็บกลิ่นอัลมอนด์ อุดมไปด้วยมอยเจอไรเซอร์เข้มข้น มีส่วนผสมหลักคือ สวีทอัลมอนด์ออยล์ เพื่อให้มือนุ่มชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา ตัวนี้มีเนื้อสัมผัสแบบครีม ไม่ข้นจนเกินไป ทำให้ไม่รู้สึกเหนอะหนะเวลาทาบนผิวมือ แต่อาจจะต้องใช้เวลาให้การซึมลงสู่ผิวนิดนึงนะคะ

nivea
NIVEA Hand Cream Anti-Age Q10 Plus
(ขนาด 75 มล.  ราคา 59 บาท)
read more

ครีมบำรุงผิวมือ สำหรับผิวแห้งเสียสะสมที่โดยทำร้ายจากแสงแดด ด้วยเนื้อโลชั่นบางเบาซึมซาบลงสู่ผิวง่าย นอกจากจะช่วยให้ความชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยลดเลือนพวกริ้วรอยด้วยนะคะ พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวมือจากรังสี UVA/UVB Filters ครบทั้งบำรุงและปกป้องกันเลยทีเดียว!
vaseline
VASELINE Sanitizing Hand Cream
(ขนาด 85 มล.  ราคา 65 บาท)
read more

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีผิวแพ้ง่าย ตัวนี้เหมาะมากเลยค่ะเพราะเป็นสูตรที่ไม่มีแอลกฮอล์! ตัวนี้มีสารอาหารบำรุงผิวที่จำเป็นถึง 5 ชนิด ในเรื่องของความชุ่มชื่นอาจจะสู้ตัวสีชมพูของ Vaseline ไม่ได้นะคะ แต่ตัวนี้ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย.. เนื้อของครีมเป็นแบบโลชั่น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ


          แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วยนะคะ เพราะว่าแต่ละคนก็ชอบกลิ่นไม่เหมือนกันเนอะ ยิ่งเนื้อของแฮนด์ครีมด้วยแล้วนั้นต้องไปลองเล่นกันก่อนที่จะตัดสินใจซื้อนะคะ เพื่อนๆก็สามารถไปเลือกช้อปเพิ่มเติมกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแต่ละแบรนด์เลยค่ะ

 KEEP YOUR HANDS STAY YOUNG! 

hand cream

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ชี้เป้า ! ไอเท็มแดงต้อนรับตรุษจีน 2021 รวบตึง ! 5 ไอเทมบำรุงผิวชุ่มชื้นจากกระบองเพชร10 ไอเทมรักษาสิว 7-11 เคลียร์ผิวใสตลอดปี 20215 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24-30 ม.ค. 64 (ทุกราศี)THREE Online ExclusiveCosmenet แจกเก่ง!! #Redeem4 มาแล้วจ้า

COMMENTS

5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
8 พ.ค. 2559 เวลา 22:58 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
8 พ.ค. 2559 เวลา 10:18 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ไม่ควรลืมดูแลค่ะ
6 พ.ค. 2559 เวลา 9:34 น.
ความคิดเห็นที่ 2
เป็นประโยชน์มากๆค่ะ เค้ามือแห้งกร้านมาก กำลังหาครีมอยู่พอดีเลยค่ะ
5 พ.ค. 2559 เวลา 23:39 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
5 พ.ค. 2559 เวลา 10:18 น.
Cosmenet.in.th

Loading...