FacebookBeautyTester
มาใหม่

Givenchy VINYL COLLECTION AUTUMN-WINTER 2015

3,099
15 ส.ค. 2558

Givenchy logo

VINYL COLLECTION AUTUMN – WINTER 2015  


Givenchy VINYL COLLECTION AUTUMN-WINTER 2015


Vinyl เป็นวัสดุที่มีหลายแง่มุม เป็นสิ่งที่สื่อถึงจินตนาการกามแนบติดกับผิวกาย มีความมันวาวและคงทน มอบความกระชับมั่นใจและความน่าดึงดูด นอกจากนี้ Vinyl  ยังกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในการใช้อัดแผ่นเสียง ด้วยความคงทนและรูปลักษณ์อันน่ามอง 

สำหรับ Nicolas Degennes VINYL COLLECTION เป็นดั่งความเงาวาวที่หายไปจากฤดูหนาว เป็นแนวคิดอันทันสมัยที่มีหัวใจอยู่บางแห่งระหว่างธรรมเนียมปฏิบัติและความบริสุทธิ์ใหม่ 

ความบริสุทธิ์ของสีที่ได้มาจากแร่ธรรมชาติและมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยแสง ธรรมเนียมปฏิบัติของเหล่านักประดิษฐ์สิ่งของอันเงาวาว ผ่านการใช้วัสดุต่างๆ นายช่างเคลือบเงา ช่างทอง และช่างทอผ้าไหมต่างเป็นแรงบันดาลใจให้คอลเลคชั่นนี้ ด้วยความรู้ที่สืบต่อกันมานานนับพันปีและการพัฒนาเรียนรู้อย่างอดทนจริงจัง

Vinyl  เป็นคอลเลคชั่น "Haute Couture" ที่มุ่งเน้นหาความเป็นเลิศ ออกแบบมาเพื่อเสริมให้ผู้หญิงมีความโดดเด่นและเคารพตัวตนแท้จริงของเธอในเวลาเดียวกัน 


VINYL COLLECTION AUTUMN – WINTER 2015PALETTE METALLIC REFLECTION ราคา 2,500 บาท METALLIC SHIMMER EYESHADOW 4 COLORS  

ถูกออกแบบมาให้เป็นดั่ง storyboard ที่แสดงถึงแนวคิดอันสง่างาม ตลับนี้มีแสงสว่างที่สาดทอดลงบนเงา ผลงานที่ประทับไว้บนเม็ดสีเล่าเรื่องราวของการเคลือบเงา ซึ่งเมื่อใช้อย่างเชี่ยวชาญจะมอบชีวิตชีวาให้กับสีสันด้วยความเงาวาวงดงาม 
 
ด้วยสูตร Metal Aquarelle ใหม่ที่ประกอบด้วยผงอลูมิเนี่ยมเหลือบมุกซึ่งเคลือบบางๆด้วย silica เพื่อเพิ่มความติดทนและความปกปิดดีเยี่ยม ด้วยขนาดที่เล็กกว่าผงเหลือบมุกทั่วไปจึงสามารถมอบความเงาวาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ และด้วยสีพื้นที่มีความเป็น metallic สูง จึงส่องประกายกระทบแสงได้ดั่งกระจกเงาและขับเน้นสีสันยิ่งขึ้น


ตลับประกอบไปด้วยสี Metal Aquarelle สามเฉดและสีแบบด้านหนึ่งเฉด เป็นเฉดสีแดง-ดำที่มอบพื้นหลังที่ตัดกันได้ดี ให้ความแวววาวและความเด่นชัด

ตลับยังแสดงให้เห็นแนวคิดที่สื่อถึงความขัดแย้งของการเลือกใช้วัสดุและค่านิยมด้วยแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์เครื่องหนังสุภาพบุรุษของ Givenchy เป็นดั่งการสรรเสริญให้กับผลงานที่สร้างความเป็นประกายเงาวาว 


MISTER INTENSE BLACK  ราคา 1,200 บาท 
TOP COAT MASCARA  (สี BLACK VINYL No. 1 )

เป็นมากกว่ามาสคาร่าที่ใช้เป็น top coat 
MISTER INTENSE BLACK เป็นวิธีใหม่ที่เราสามารถเล่นกับเนื้อสัมผัสมาสคาร่า

ด้วยความดำเข้มเกินหยั่งถึง น้ำหมึกสำหรับขนตานี้เป็นผลลัพธ์ที่ได้จากการคิดสูตรผสมใหม่ล่าสุด สูตรน้ำของมาสคาร่านี้ได้มาจากเบสโพลีเมอร์สีดำจัด ซึ่งตรงข้ามกับมาสคาร่าทั่วไปที่มักจะทำจากอิมัลชั่นเนื้อไขสีอ่อนจางและเติมใส่สีเพิ่มภายหลัง MISTER INTENSE BLACK เคลือบและขับเน้นดวงตาโดยไม่มีความหนาหนัก

หัวแปรงอันอ่อนนุ่มเป็นกำมะหยี่ทำให้สามารถแต่งแต้มได้แม้ยามเปิดตา ด้วยความเบาสบายและมั่นใจทำให้ปัดแต่งบริเวณโคนขนตาได้ง่ายขึ้น และสามารถแต่งเพิ่มได้ตลอดวัน 

MISTER INTENSE BLACK สามารถใช้ปัดทับบนมาสคาร่าสีได้ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณ มาสคาร่าจะปรับสภาพตรงโคนขนตาและเพิ่มความเข้มของสีขนตา หัวแปรงที่ทำมุมเฉียงช่วยขับเน้นความงอนของขนตา    

LINER VINYL  ราคา 1,360 บาท 
BRUSH TIP EYELINER - HIGH SHINE
(สี BLACK VINYL No.1 )

เป็นการเคลือบเงาด้วยเนื้อสัมผัสน้ำอันเข้มชัดที่จะทำให้ดวงตาโดดเด่นและดูดีดั่งความเงาวาวของ vinyl  

เนื้อสัมผัสอันไม่เหมือนใครสามารถแต่งแต้มได้อย่างง่ายดายโดยใช้แปรงอันเรียวเล็กวาดเส้น ไม่ว่าจะเส้นหนาหรือบาง ด้วยสีดำอันบริสุทธิ์และมันวาวเป็นพิเศษ
Givenchy BLUSH MÉMOIRE DE FORME
BLUSH MÉMOIRE DE FORME ราคา 1,570 บาท 
สี ROSÉ DÉLICAT No.2 


ในปี2014 ได้มีเนื้อสัมผัสใหม่ถือกำเนิดขึ้น

เนื้อเจลที่ไม่มีความเหนียวเหนอะซึ่งโอบกอดผิวด้วยความเนียนนุ่มสดชื่น และกลับคืนสู่รูปเดิมในตลับอันโปร่งใสเพื่อรอการแต่งแต้มครั้งต่อไป

ประกอบด้วยน้ำ72% จึงง่ายที่จะใช้แต่งแต้มและละลายลงสู่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ แบบฉบับใหม่ล่าสุดนี้จะมอบผิวอมชมพูกุหลาบเนียนละเอียดบนผิว และกลิ่นหอมดอกไม้ฉ่ำน้ำอ่อนบาง

GivenchyGLOSS RÉVÉLATEUR INTENSE
GLOSS RÉVÉLATEUR INTENSE ราคา 1,220 บาท 
สี PINKISH RED 
ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อปรับสภาพผิวที่ Nicolas Degennes รักเป็นยิ่งนัก ได้มี gloss รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีเม็ดสีซึ่งทำปฏิกิริยากับค่า pH  เต็มเปี่ยมไปด้วย eosin และ สีอมแดง GLOSS RÉVÉLATEUR INTENSE จะมีสีที่เพิ่มขึ้นและเข้มขึ้นเมื่อแต่งแต้ม ทำปฏิกิริยากับทุกสีผิวและให้ผลลัพธ์ความเงาวาวที่พิเศษแตกต่างกันไปในแต่ละคน ในขณะที่คงไว้ซึ่งความรู้สึกเบาสบายและเป็นธรรมชาติ


LE ROUGE GIVENCHY /   LE VERNIS GIVENCHY เติมเต็มคอลเลคชั่นนี้ด้วยสองลิปสติกและหนึ่งยาทาเล็บในเฉดสีแดงเข้มจัด 

LE ROUGE GIVENCHY ROUGE ACAJOU No.318  ราคา 1,510 บาท
LE ROUGE GIVENCHY ROUGE INTENSE No.319 ราคา 1,510 บาท

LE VERNIS GIVENCHY ROUGE ACAJOU No.28 ราคา 860 บาท

ตามค่านิยมนั้น สีแดงและสีดำเป็นสองสีที่มีความเกี่ยวข้องกับการเคลือบเงา ผมเลือกที่จะพัฒนาสีแดงเพราะเป็นสีที่มีจุดเด่นและมีความบอบบาง เป็นสีที่ให้ผลลัพธ์ที่งดงามที่สุดในการแสดงความเป็นหนึ่งเดียว     Review Givenchy Vinyl CollectionWhat's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

8 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
หรูมาก
22 ส.ค. 2558 เวลา 12:12 น.
ความคิดเห็นที่ 7
แพคเกจจะสวยไปไหน สวยลิ่ว ราคาก็ด้วย เหมาะจะตั้งไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งหรูๆซักตัว
21 ส.ค. 2558 เวลา 17:15 น.
ความคิดเห็นที่ 6
สวยมาก
18 ส.ค. 2558 เวลา 22:07 น.
ความคิดเห็นที่ 5
สวยยๆ
17 ส.ค. 2558 เวลา 18:16 น.
ความคิดเห็นที่ 4
บลัชน่าใช้มากๆ
17 ส.ค. 2558 เวลา 15:31 น.
ความคิดเห็นที่ 3
แพคเกจสวยงาม
16 ส.ค. 2558 เวลา 10:15 น.
ความคิดเห็นที่ 2
สีสวยมากกกกกกก
16 ส.ค. 2558 เวลา 7:08 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ราคาสูงจัง
15 ส.ค. 2558 เวลา 5:33 น.
Cosmenet.in.th

Loading...