5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

#Momwasright นีเวียชวนคุณขอบคุณสุดยอดไลฟ์โค้ช: คุณแม่ของคุณเอง

3,175
7 ก.ค. 2558

nivea logo

นีเวียชวนคุณขอบคุณสุดยอดไลฟ์โค้ช  คุณแม่ของคุณเอง


เปิดตัวดิจิตอลแคมเปญทั่วโลก #MomwasRight ส่งเสริมให้ทุกคนชื่นชมและแบ่งปันคำสอนของแม่

แม่ชอบที่จะสั่งสอนเราเสมอ แต่ถ้าให้พูดตามตรง พวกเรามักไม่ค่อยให้ความใส่ใจกันสักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าแม่อาจจะไม่ใช่คนที่รู้ดีที่สุดตลอดเวลา แต่เมื่อเราอายุมากขึ้น เรากลับตระหนักว่าหลายครั้งคำสอนของแม่นั้นถูกต้อง เหมือนแม่เห็นภาพอนาคตของเราชัดเจนกว่าใคร 

นีเวีย พบว่านี่เป็นความจริงที่เกิดขึ้นกับหลายคนทั่วโลกและได้สร้างแรงบันดาลใจให้ นีเวีย  สร้างสรรค์แคมเปญสำหรับแม่ในครั้งนี้ขึ้นมา

์Nivea Mom was Right

เพราะค่านิยมหลักของนีเวียมุ่งเน้นที่การใส่ใจดูแล นีเวียจึงเป็นแบรนด์ที่มักจะเป็นตัวกลางในการส่งผ่านความรักจากผู้เป็นแม่สู่ลูกด้วยการกอดกันผ่านผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม เช่นเดียวกับคำสอนดีๆ จากแม่ส่งผ่านถึงลูกๆ นีเวียจึงสร้างสรรค์ดิจิตอลแคมเปญที่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกห่วงใยที่เป็นผลมาจากการผสานสองสิ่งนี้เข้าด้วยกันภายใต้ชื่อ “Mom Was Right คำของแม่...จริงเสมอ” 

 nivea mom was right


"ถึงคุณจะโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องฟังแม่ของคุณอีกต่อไป แต่เป็นช่วงเวลาที่คุณตระหนักรู้ว่าแม่พูดถูก" มาร์ติน วูลล์ รองประธานฝ่ายการสื่อสารดิจิตอลของไบเออร์สด๊อรฟ กล่าว “Mom Was Right คำของแม่...จริงเสมอ” เป็นแคมเปญเกี่ยวกับการแสดงความชื่นชมเล็กๆ น้อยๆ ต่อแม่ทุกคน โดยการสดุดีและแบ่งปันคำแนะนำดีๆ ที่ส่งเสริมกำลังใจที่แม่ได้มอบให้พวกเรา"


Mom Was Right  คำของแม่...จริงเสมอ” เป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับคำแนะนำของแม่ว่าช่วยเพิ่มศักยภาพและพลังในตัวของเราได้อย่างไร ทำให้เราผ่านเรื่องราวที่ยากลำบากในชีวิตมาได้อย่างไร โดยในประเทศไทย เราได้ 4 บล็อกเกอร์ชื่อดังได้แก่ คุณกุ้ง อินเตอร์ , ป้าพิมMomybowy และน้องแก้ว Lifestylehattaya70 โดยทั้งสี่คนได้มาบอกเล่าเรื่องราวที่คุณแม่เคยพร่ำสอน แต่พวกเขาไม่เคยใส่ใจ เรื่องราวของพวกเค้าทั้งสี่คนมีความแตกต่างหลากหลาย แต่ทั้งหมดมาจากความตระหนักรู้เดียวกันว่า…คำของแม่นั้นจริงเสมอ
สามารถเข้าไปชมเรื่องราว #จริงของแม่ #momwasright จากบล็อกเกอร์ทั้ง 4 คน พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของการบอกรักแม่กับเทศกาลวันแม่แห่งชาติในเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยการร่วมกิจกรรมอัพโหลดภาพคุณกับแม่ พร้อมคำสอนในอดีตของแม่ที่คุณนึกถึง ผ่าน Instagram หรือ Facebook พร้อมใส่แฮชแทค #momwasright #จริงของแม่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nivea.co.th และรับของที่ระลึกจากนีเวียไปฝากแม่


มาช่วยกันทำให้วันแม่ในปีนี้มีความหมายมากขึ้น ร่วมขอบคุณเธอด้วยกัน 
และอย่าลืมกลับไปกอดแม่ในทุกวันด้วยนะ

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยรวบตึง ! 5 ไอเทมบำรุงผิวชุ่มชื้นจากกระบองเพชรคัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24-30 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Happy New Me With King Powerตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
กิจกรรมดีๆ ของนีเวีย ชอบค๊ะ
20 ก.ค. 2558 เวลา 9:12 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ซึ้ง
14 ก.ค. 2558 เวลา 5:53 น.
ความคิดเห็นที่ 3
มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกด้วย
10 ก.ค. 2558 เวลา 11:58 น.
ความคิดเห็นที่ 2
กินใจจจ
10 ก.ค. 2558 เวลา 11:26 น.
ความคิดเห็นที่ 1
กิจกรรมดีๆ ชอบครับ
9 ก.ค. 2558 เวลา 18:33 น.
Cosmenet.in.th

Loading...