บทความแนะนำ

DIY ยากันยุงจาก "วอดก้า"

11,512
23 มิ.ย. 2558     วันนี้มาโฮมเมดยากันยุงแบบที่ไม่ใช่ตะไคร้หอมกันค่ะ เพราะเชื่อว่าหลาย ๆ คนไม่ไหวกับกลิ่นหอมแรงของคุณตะไคร้หอม และหลาย ๆ คนก็อาจจะมีประสบการณ์การใช้ที่บอกได้เลยว่า ตะไคร้หอมบางยี่ห้ออาจป้องกันยุงได้นาน แต่บางยี่ห้ออาจเจือจางมากเกินไปหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ต้องฉีดกันทุกนาที ถึงจะกันได้ และราคาก็ใช่จะถูกขวดเล็ก ๆ ก็หลักร้อย ยิ่งถ้าแพ้ยุงด้วยก็คงต้องซื้อกันบ่อย ๆ เปลืองไปไหม? ถ้าเปลืองเกินไป ลองมาใช้สูตรนี้กันดู

     เพียงผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน แล้วเทใส่ขวด ก็จะได้สเปรย์กันยุงที่ได้ผลดีที่เดียวในการกันยุง เท่านี้ก็จะได้สเปรย์กันยุงที่เลือกกลิ่นอโรม่าหอม ๆ แทนกลิ่นตะไคร้หอมหรือกลิ่นยากันยุงที่คุณไม่ชอบมาไว้ใช้แล้ว ง่ายดีและอยู่ในงบที่ทำได้บ่อย ๆ อีกด้วยนะ


เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : www.survivingthestores.com

What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ให้สะอาดหมดจดไม่เหลือร่องรอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS