BannerTop_ChaonangCleansing
สาระน่ารู้

6 เมนู ของกินใน 7-11 ที่เอามากินคู่กันแล้วอร่อยสุดยอด!

619,423
9 ธ.ค. 2557

     "หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา....เซเว่น อีเลฟเว่น" สโลแกนที่โคตรจะอิมแพคและจดจำได้อย่างง่ายดาย ทุกครั้งที่หิวทุกคนก็จะนึกถึงเซเว่นเป็นที่แรก แค่เดินเข้าเซเว่น ท้องคุณก็จะหยุดร้องทันที แต่บางครั้งเวลาที่เข้าเซเว่น ถึงแม้จะมีของกินมากมายเราก็นึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ก็มันมีแต่ของเดิมๆ เคยกินมาเกือบหมดแล้วทุกอย่าง เอางี้...เราลองมาเล่นเล่นพิเรนกันหน่อยดีไหม? เราลองมา mix and match ของกินใน 7-11 กันดูดีไหม? กับ "6 เมนู ที่ดูยังไงก็ไม่เข้ากัน แต่พอเอามากินพร้อมกันแล้วมันอร่อยสุดยอดแบบไม่น่าเชื่อ"


1. สเลอปี้ + โยเกิร์ตสตอเบอรี่ ต้องเป็นสเลอปี้น้ำแดงเท่านั้นถึงจะอร่อยกลมกล่อม แล้วเทโยเกิร์ตรสสตอเบอรรี่ลงไป คนให้เข้ากันเล็กน้อย รสชาติจะเปรี้ยวๆอมหวาน หรือจะเปลี่ยนโยเกิร์ตเป็นรสธรรมชาติก็ยังได้

2. 
มาม่าต้มยำกุ้ง + นมจืด จากมาม่ารสต้มยำกุ้งน้ำใสธรรมดาๆ พอเทนมสดรสจืดลงไป ก็จะกลายเป็นมาม่าต้มยำกุ้งน้ำข้นทันที

3. 
ขนมปังแผ่นฟาร์มเฮ้าส์ เลย์ รสบาบีคิว เทเลย์แล้วเอาขนมปังสองแผ่นประกบกัน แล้วกัดให้เต็มๆ คำ หืมมมม...ฟินสุดๆ พูดเลย

4. 
ไอศครีมวอลล์ วานิลา + โค้ก 
มันคือโค้กโฟลทแบบบ้านๆ นี่แหละ อร่อย ราคาย่อมเยา

5.
โจ๊กคัพ + มาม่าดิบ 
มาม่าดิบหักพอละเอียดโรยลงบนโจ็กร้อนๆ คือท็อปปิ้งชั้นดี ให้อารมณ์เดียวกันกับหมี่กรอบเลย

6. ช็อคโกแลตลาวาเค้ก + ไอศครีมวอลล์ วานิลา ไม่ต้องไปตามร้านขนม เมนูของหวานหรูๆ ก็หากินได้ที่เซเว่นนะจ๊ะ  หรือจะเปลี่ยนรสไอศครีมเป็นรสที่ชอบก็ได้เลย


หรือใครมีเมนูที่คิดว่าเแปลกกว่าที่เรานำเสนอไป เอามาแชร์กันได้นะ :)


เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th


What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดัง!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...