5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการัง
สาระน่ารู้

6 เมนู ของกินใน 7-11 ที่เอามากินคู่กันแล้วอร่อยสุดยอด!

621,187
9 ธ.ค. 2557

     "หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา....เซเว่น อีเลฟเว่น" สโลแกนที่โคตรจะอิมแพคและจดจำได้อย่างง่ายดาย ทุกครั้งที่หิวทุกคนก็จะนึกถึงเซเว่นเป็นที่แรก แค่เดินเข้าเซเว่น ท้องคุณก็จะหยุดร้องทันที แต่บางครั้งเวลาที่เข้าเซเว่น ถึงแม้จะมีของกินมากมายเราก็นึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ก็มันมีแต่ของเดิมๆ เคยกินมาเกือบหมดแล้วทุกอย่าง เอางี้...เราลองมาเล่นเล่นพิเรนกันหน่อยดีไหม? เราลองมา mix and match ของกินใน 7-11 กันดูดีไหม? กับ "6 เมนู ที่ดูยังไงก็ไม่เข้ากัน แต่พอเอามากินพร้อมกันแล้วมันอร่อยสุดยอดแบบไม่น่าเชื่อ"


1. สเลอปี้ + โยเกิร์ตสตอเบอรี่ ต้องเป็นสเลอปี้น้ำแดงเท่านั้นถึงจะอร่อยกลมกล่อม แล้วเทโยเกิร์ตรสสตอเบอรรี่ลงไป คนให้เข้ากันเล็กน้อย รสชาติจะเปรี้ยวๆอมหวาน หรือจะเปลี่ยนโยเกิร์ตเป็นรสธรรมชาติก็ยังได้

2. 
มาม่าต้มยำกุ้ง + นมจืด จากมาม่ารสต้มยำกุ้งน้ำใสธรรมดาๆ พอเทนมสดรสจืดลงไป ก็จะกลายเป็นมาม่าต้มยำกุ้งน้ำข้นทันที

3. 
ขนมปังแผ่นฟาร์มเฮ้าส์ เลย์ รสบาบีคิว เทเลย์แล้วเอาขนมปังสองแผ่นประกบกัน แล้วกัดให้เต็มๆ คำ หืมมมม...ฟินสุดๆ พูดเลย

4. 
ไอศครีมวอลล์ วานิลา + โค้ก 
มันคือโค้กโฟลทแบบบ้านๆ นี่แหละ อร่อย ราคาย่อมเยา

5.
โจ๊กคัพ + มาม่าดิบ 
มาม่าดิบหักพอละเอียดโรยลงบนโจ็กร้อนๆ คือท็อปปิ้งชั้นดี ให้อารมณ์เดียวกันกับหมี่กรอบเลย

6. ช็อคโกแลตลาวาเค้ก + ไอศครีมวอลล์ วานิลา ไม่ต้องไปตามร้านขนม เมนูของหวานหรูๆ ก็หากินได้ที่เซเว่นนะจ๊ะ  หรือจะเปลี่ยนรสไอศครีมเป็นรสที่ชอบก็ได้เลย


หรือใครมีเมนูที่คิดว่าเแปลกกว่าที่เรานำเสนอไป เอามาแชร์กันได้นะ :)


เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th


What's new

5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังเห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?THREE 'The Whitening Duo'  คู่หูคู่ใจ เพื่อผิวกระจ่างใสบริสุทธิ์พร้อมสู้เเดดน้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ค. 65 (ทุกราศี)BEAUTRIUM จัดโปรโมชั่นท้าหน้าฝน ลดสูงสุด 60%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...