[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!
บทความแนะนำ

เมื่อสาวๆตัดสินใจไปฟิตเนส

3,478
28 มี.ค. 2557
beauty-fitness1.jpg    

    เรื่องออกกำลังกายเนี่ย ใคร ๆ ก็รู้ว่ามันสำคัญ!!
 ไหนจะเรื่องของรูปร่างและสุขภาพกายแล้ว ยังทำให้ร่างกายตื่นตัวอยู่เสมอด้วย สุขภาพจิตก็ดีใช่ไหมล่ะ แต่เวลาล่ะคะ!! จะให้ออกวิ่งจ๊อกกิ้งทุกเช้าเหมือนในหนังฝรั่งก็เป็นไปไม่ได้ เพราะกว่าจะตื่นนอน จัดเซตสวยและฝ่าการจราจรไปถึงออฟฟิศให้ทัน นั่นก็ซูเปอร์เกิร์ลแล้วนะ แล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปจ๊อกกิ้ง เอาเป็นว่าทางเลือกคนเมืองที่เริ่ดที่สุดคงต้องเป็นเข้ายิม หรือฟิตเนสนี่แหละค่ะ เพียงแต่ต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนเพื่อให้ปฏิบัติการเพื่อสุขภาพและความงามในครั้งนี้เป็นไปได้อย่างราบรื่น
beauty-fitness4.jpg     
เลือกฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ใกล้ออฟฟิศที่สุด
หรืออย่างน้อยก็ทางผ่านกลับบ้านแบบสะดวกเดินทาง ไม่งั้นรับรองว่าคุณมีเบี้ยวบ่อยแน่นอน ใคร ๆก็ รู้!

เขาให้พักร่างกายได้นะคะ ระหว่างเล่น ซึ่งก็ไม่ควรจะพักนานเกินไป หากว่าเราพักติดต่อกันนานหลายวันเกินไป มันจะลดอัตราการเผาผลาญพลังงานของเราลง เพื่อให้รักษาอัตราการเผาผลาญพลังงาน และการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อ ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด การเล่น 3 วัน พัก 1 วัน เป็นระยะเวลาที่ค่อนข้างนิยมใช้โดยทั่วไป

อาหารเผ็ดร้อน มีส่วนช่วยกระตุ้นอัตราการเผาผลาญได้บ้างนิดหน่อย และนอกจากนั้นยังช่วยลดความอยากอาหารด้วย

ชาเขียว หรือกาแฟดำ จะช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าใส่น้ำตาลสองช้อนพูนนะคะ ช่วย ๆ กันหน่อยค่ะ อุตส่าห์เสียเงินไปเยอะแล้วกับกิจกรรมดี ๆ แบบนี้

หลังเล่นฟิตเนส ควรดื่มน้ำหวาน เพราะในขณะที่คุณออกกำลังกาย ร่างกายจะมีปริมาณน้ำตาลต่ำลงเยอะเลยค่ะ ดังนั่นเราควรกินน้ำหวาน ประมาณ 1 แก้ว หลังเล่น หรือน้ำส้มก็ได้ เพื่อเข้าไปทดแทน สิ่งที่โดนใช้ไป คือ ไกลโคเจ่นในกล้ามเนื้อที่สูญเสีย และยังช่วยป้องกันการสลายโปรตีน ออกมาเป็นพลัง งานด้วยทริคเล็กๆ  น้อย ๆ เพื่อสุขภาพและความงามอย่างยั่งยืน รับรองได้ว่า ถ้าปฏิบัติตามนี้สำเร็จภายในเวลาไม่กี่เดือน ประเทศสยามของเราก็จะได้สาวงามหุ่นเฟิร์มสุขภาพดีเพิ่มจำนวนขึ้นมาอีกหนึ่งคนเป็นอย่างน้อยแน่นอน เย่! :)
ขอขอบคุณภาพจาก : vi.sualize.usourvanity.com
เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...