FacebookBeautyTester
มาใหม่

[กิจกรรม] : ทริปไหนก็ลั้ลลากล้าท้าแดดกับ My Favorite UV

115
29 ต.ค. 2556อีกไม่กี่เดือน ก็จะสิ้นปีกันอีกแล้วนะจ๊ะสาวๆๆ.... เฮ้อออ!!! เวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วยิ่งนัก แต่ผู้หญิงอย่างเราก็ไม่ยอมให้ใบหน้าและร่างกายผ่านไปตามกาลเวลาหรอกจริงไหมคะ มีแต่จะสวนกระแส ^ ^ อิอิ และสาเหตุที่ทำให้หน้าเกิดริ้วรอย เหี่ยวย่น จะเรียกได้ว่าเป็นสาเหตุหลักเลยก็ได้ นั่นก็คือ แสงแดด นั่นเอง และยิ่งเป็นแดดประเทศไทยด้วยแล้ว โอววว.....ไม่ต้องพูดถึง ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หน้าฝน และหน้าหนาว แดดก็เจิดจ้าได้อยู่ทุกวี่วัน

เชื่อได้ว่าสาว ๆ ทุกคนคงมีตัวช่วยอยู่ในมือกันอยู่แล้วใช่ไหมคะ แต่ตัวช่วยของใครจะเป็นอย่างไร จะมีประสิทธิภาพดีแค่ไหนนั้น วันนี้ พี่ ๆ Cosme*net มีตัวช่วยในการปกป้องแสงแดด มาแนะนำเพิ่มกันจ้า กับ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA+++ (รู้นะ... ว่าสาว ๆ หลายคนคงได้เคยเห็น เคยได้ยิน และหลายคนได้เคยทดลองใช้กันไปแล้วอีกด้วย) วันนี้ พี่ ๆ ขอนำคุณสมบัติ มาทบทวนให้ได้ชมกันอีกครั้งนะคะ ^ ^ ตามมา ตามมา

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+/PA+++ 
ครั้งแรกของครีมกันแดดสูตรน้ำเอสเซ้นส์ สำหรับผิวหน้า สุดยอดของกันแดด เนื้อบางเบาพิเศษ ที่มาในรูปแบบของเอสเซ้นส์ ให้ทั้งการปกป้องสูงและบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ และไม่ทำให้เมคอัพลบเลือนไป

สามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น และข้อมูลมูลผลิตภัณฑ์ Biore ได้ที่นี่เลยจ้า 
Website : www.kao.com/th/product/biore/biore02.html
Facebook : www.facebook.com/Biorethailand


และหากใครเคยใช้  Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA+++ สามารถร่วมแชร์ข้อมูลได้ที่นี่เลยนะจ๊ะ (เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ให้กับเพื่อนสาวจ้า) ที่ >>> Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA+++

จุใจกันกับข้อมูลผลิตภัณฑ์กันไปแล้ว เรามาเข้ากิจกรรม แจก แจก แจก กันเลยดีกว่า กว่า กว่า (มีแอ๊คโค่ ด้วย) อิอิ กับกิจกรรม ทริปไหนก็ลั้ลลากล้าท้าแดดกับ My Favorite UV   (กระซิบบอกกันหน่อยละกันว่า มี 2 กิจกรรม ให้เล่นกันแบบยาวๆ ต่อเนื่องกันเลยทีเดียว แต่ตอนนี้ พร้อมไปลุยกับกิจกรรมที่ 1 กันดีกว่าค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว ก้อไปลุยกันเล๊ยยยย)กติกาในการร่วมสนุก :
  1. เพียงแค่แชร์ ทริปสิ้นปี ที่คุณอยากไปเที่ยวที่สุด พร้อมบอกเหตุผลว่า ทำไม Biore UV ถึงเป็นกันแดดตัวโปรดที่ขาดไม่ได้ในทริปนี้
  2. โดยนำรูปทริปสิ้นปี พร้อมตอบเหตุผลดังกล่าว ขึ้นแชร์บน Facebook ของคุณ และนำ link มาใส่ไว้ที่ช่อง comment ด้านล่างหน้ากิจกรรมนี้ (อย่าลืมตั้งค่าเป็นสาธารณะด้วยนะคะ)


ตัวอย่างการเข้าร่วมกิจกรรม

ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ คุณก็อาจเป็นผู้โชคดี ที่ได้รับ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA+++ ไปเชยชม กันถึงที่บ้าน


การตัดสินและของรางวัล : ผู้ที่แชร์ทริปสิ้นปี พร้อมบอกเหตุผลว่า.... ทำไม Biore UV ถึงเป็นกันแดดตัวโปรดที่ขาดไม่ได้ในทริปนี้ โดนใจคณะกรรมการมากที่สุด จำนวน 50 ท่าน จะได้รับ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA+++ ขนาด 50 ml. มูลค่ารางวัลละ 420 บาท แบบเคาะประตูบ้านกันเลยทีเดียวระยะเวลาร่วมสนุก : วันนี้ - 15 พ.ย. 56
ประกาศผล : 19 พ.ย. 56 ที่เว็บไซต์ www.cosmenet.in.th เท่านั้น นั้น นั้น นั้น


และหากยังไม่หนำใจ...  สำหรับกิจกรรมที่ 2 ที่รอจ่อคิวมาแบบติด ๆ จะมีของอะไรวันอะไรนั้น เราแอบมาแง้มให้ชมกัน นิสสส นึง เป็นน้ำจิ้ม ๆๆ นะจ๊ะ

สำหรับสาว ๆ ผู้ใช้ Biore UV ไม่ว่าจะเป็นสูตรใด ก็ได้นะคะ คุณสาว ๆ อย่าลืมติดตามกิจกรรมสนุก ๆ กลางเดือน พ.ย. นี้ ลุ้นรับ Gift Voucher จาก Centara Hotels & Resorts มูลค่า 10,000 บาท และรางวัลรองชนะเลิศอีกกว่า 3 รางวัล พร้อมรับ Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท พร้อม Biore Gift Set กระหน่ำกันแบบนี้ เตรียมตัวให้พร้อมนะคะ สาว ๆๆๆ ^ ^

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...