5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

IPSA Premier Line Cream

6,063
22 ต.ค. 2556


ครีมทรงประสิทธิภาพสูงใหม่ล่าสุด
ตรงเข้าดูแลโดยตรงต่อวงจรลูกโซ่ของการเกิดริ้วรอยแห่งวัยระยะที่สอง

IPSA Premier Line Creamคุณอายุเท่าไหร่??? ดูได้จากผิวพรรณ
ริ้วรอยแห่งวัยในระยะที่สอง คือจุดเริ่มต้นของการแพร่ลาม
และฝังลึกของริ้วรอย ปัจจัยบั่นทอนความงามของผิวพรรณ


     ผิวปรากฏริ้วรอยแรกเริ่มเมื่อไหร่ ริ้วรอยแห่งวัยในระยะที่สองเริ่มขึ้นได้อย่างไร ทั้งหมดนี้มีหลายปัจจัยที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย แต่สิ่งที่กำหนดอายุผิวนั่นก็คือวัย หรืออายุที่เพิ่มมากขึ้นของเรานั่นเอง เมื่อผิวเริ่มดูร่วงโรย สูญเสียความรู้สึกแน่นกระชับ ดูหมองคล้ำ รูขุมขนดูเด่นชัดขึ้น ผิวเริ่มถูกบั่นทอนด้วยภาวะชราภาพตามอายุขัย อันเนื่องมาจากกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวถูกบั่นทอนการทำงานลง ส่งผลให้กระบวนการเกิดริ้วรอยแห่งวัยดำเนินไปในลักษณะของวงจรลูกโซ่ คือแพร่ลาม และฝังลึก จะทำอย่างไรให้ริ่วรอยที่เกิดขึ้นไม่ลุกลามไป แต่กลับดูลดเลือนและผิวดูมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง

     อิปซ่าผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อความงามตามความต้องการของผิวแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง ค้นพบว่าในผิวของผู้หญิงมีจุดเปลี่ยน 2 ประการก่อนที่ผิวจะก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งการปรากฏริ้วรอยแห่งวัยอย่างชัดเจน โดยเกิดริ้วรอยแรกเริ่มบางๆเมื่ออายุย่างเข้า 30 และริ้วรอยลึกบริเวณร่องแก้มเมื่ออายุย่างเข้า 40 ซึ่งทำให้ดูแก่กว่าวัย และนั่นคือช่วงเวลาที่ริ้วรอยแห่งวัยในระยะที่สองกำลังก่อตัว แพร่ลามและฝังลึก (วงจรลูกโซ่ของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย) ครีมทรงประสิทธิภาพสูตรใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทรงประสิทธิภาพขั้นสูงของอิปซ่า IPSA Premier Line Cream ขนาด 50 ก. (ราคา 13,500 บาท) เนื้อครีมเข้มข้น ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยให้ผิวคงความงดงามอย่างต่อเนื่อง เสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยแห่งวัยระยะที่ 2 ด้วยส่วนผสม AMINO A5 GENE เอกสิทธิ์เฉพาะของอิปซ่า พรีเมียร์ ไลน์ และ อนุพันธ์สกัดจากวิตามิน เอ (vitamin A derivative) ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ดูแห้งกร้าน คืนความรู้สึกแน่นกระชับ ให้ผิวดูเนียนละไม สัมผัสนุ่มละมุน พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเร่งรัด เพื่อผิวที่ดูสวย อิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์


ดูแลปกป้องผิวคุณทั้งในวันนี้และอนาคตด้วย  IPSAPremier Line Cream ได้แล้ววันนี้ที่

สาขาเซ็นทรัล ชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า, พระราม 3, พระราม 2, รังสิต, แจ้งวัฒนะ, ดิ เอ็มโพเรียม,
เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, พารากอน, โรบินสันพระราม 9, โรบินสัน เมกา บางนา และอิเซตันWhat's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Happy New Me With King Powerตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...