FacebookBeautyTester
มาใหม่

Powder Pact - Blooming SPF25/PA + +

4,950
24 ก.ค. 2556แป้งที่ขาดไม่ได้ของสาวๆ และเซเลบริตี้ชาวเกาหลี

     พาวเดอร์ แพค – บลูมมิ่ง เอสพีเอฟ 25 พีเอ +++ (Powder Pact - Blooming SPF25/PA + +) แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกกุหลาบที่เติบโตอย่างเต็มที่ มอบประกายความงดงามนวลเนียนสดใสให้ผิวพรรณในหนึ่งเดียว การันตีประสิทธิภาพด้วยกว่า 10 รางวัลเครื่องสำอางยอดนิยมจากนิตยสารชั้นนำในประเทศเกาหลีและประเทศจีน ตลอดระยะเวลา 15 ปีนับตั้งแต่เปิดตัวสู่ตลาดเครื่องสำอาง

     แรงบันดาลใจในสร้างสรรค์มาจาก หยาง กุ้ย เฟย (Yang Guifei) 1 ใน 4 สตรีผู้ที่มีความงดงามจนเป็นที่เลื่องลือระดับตำนานในประวัติศาสตร์จีนโบราณ นางมีความสุขในการอาบน้ำกุหลาบที่ไม่เพียงแต่มอบสีสันอันงดงามและกลิ่นหอมเย้ายวนเท่านั้นที่นางปลาบปลื้ม ทว่านางทราบถึงคุณค่าที่ซ่อนอยู่ภายในกลีบดอกกุหลาบว่า สามารถดูแลปรนเปรอผิวของเธอให้ชุ่มชื่น ผ่อนคลาย และช่วยปกป้องผิวจากปัญหา ริ้วรอยแห่งวัยได้

     พาวเดอร์ แพค – บลูมมิ่ง เอสพีเอฟ 25 พีเอ +++ โดดเด่นด้วย Novel Petal Powder เนื้อแป้งสูตรนวัตกรรมที่มีความสามารถในการคลี่คลุมตัวลงไปบนผิว เฉกเช่นความนวลเนียนบนกลีบดอกไม้ ควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้มากกว่าแป้งแต่งหน้าทั่วไปถึง 3 เท่า ผิวจึงแลดูเป็นธรรมชาติ นวลเนียน กระจ่างใส และติดทนนานยิ่งกว่าที่เคย อณูแป้งของ พาวเดอร์ แพค – บลูมมิ่ง ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยวิธีการแบบ Air Jet Mill ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตผงแป้งที่ละเอียดอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ เมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีการผลิตอื่นๆ ผิวจึงรู้สึกเบาสบายไม่หนักหน้าทว่ามอบการปกปิดได้อย่างไร้ที่ติ

  • พาวเดอร์ แพค – บลูมมิ่ง เอสพีเอฟ 25 พีเอ +++ ราคา 750บาท


มีจำหน่ายเฉพาะที่ (Boots) ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2013 เป็นต้นไปWhat's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...