5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

Powder Pact - Blooming SPF25/PA + +

4,921
24 ก.ค. 2556แป้งที่ขาดไม่ได้ของสาวๆ และเซเลบริตี้ชาวเกาหลี

     พาวเดอร์ แพค – บลูมมิ่ง เอสพีเอฟ 25 พีเอ +++ (Powder Pact - Blooming SPF25/PA + +) แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกกุหลาบที่เติบโตอย่างเต็มที่ มอบประกายความงดงามนวลเนียนสดใสให้ผิวพรรณในหนึ่งเดียว การันตีประสิทธิภาพด้วยกว่า 10 รางวัลเครื่องสำอางยอดนิยมจากนิตยสารชั้นนำในประเทศเกาหลีและประเทศจีน ตลอดระยะเวลา 15 ปีนับตั้งแต่เปิดตัวสู่ตลาดเครื่องสำอาง

     แรงบันดาลใจในสร้างสรรค์มาจาก หยาง กุ้ย เฟย (Yang Guifei) 1 ใน 4 สตรีผู้ที่มีความงดงามจนเป็นที่เลื่องลือระดับตำนานในประวัติศาสตร์จีนโบราณ นางมีความสุขในการอาบน้ำกุหลาบที่ไม่เพียงแต่มอบสีสันอันงดงามและกลิ่นหอมเย้ายวนเท่านั้นที่นางปลาบปลื้ม ทว่านางทราบถึงคุณค่าที่ซ่อนอยู่ภายในกลีบดอกกุหลาบว่า สามารถดูแลปรนเปรอผิวของเธอให้ชุ่มชื่น ผ่อนคลาย และช่วยปกป้องผิวจากปัญหา ริ้วรอยแห่งวัยได้

     พาวเดอร์ แพค – บลูมมิ่ง เอสพีเอฟ 25 พีเอ +++ โดดเด่นด้วย Novel Petal Powder เนื้อแป้งสูตรนวัตกรรมที่มีความสามารถในการคลี่คลุมตัวลงไปบนผิว เฉกเช่นความนวลเนียนบนกลีบดอกไม้ ควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้มากกว่าแป้งแต่งหน้าทั่วไปถึง 3 เท่า ผิวจึงแลดูเป็นธรรมชาติ นวลเนียน กระจ่างใส และติดทนนานยิ่งกว่าที่เคย อณูแป้งของ พาวเดอร์ แพค – บลูมมิ่ง ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยวิธีการแบบ Air Jet Mill ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตผงแป้งที่ละเอียดอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ เมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีการผลิตอื่นๆ ผิวจึงรู้สึกเบาสบายไม่หนักหน้าทว่ามอบการปกปิดได้อย่างไร้ที่ติ

  • พาวเดอร์ แพค – บลูมมิ่ง เอสพีเอฟ 25 พีเอ +++ ราคา 750บาท


มีจำหน่ายเฉพาะที่ (Boots) ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2013 เป็นต้นไปWhat's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยรวบตึง ! 5 ไอเทมบำรุงผิวชุ่มชื้นจากกระบองเพชรคัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24-30 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Happy New Me With King Powerตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...