Snailwhite_BNTop
มาใหม่

Long-Wear Cream Shadow Stick Spring 2013

12,713
7 มี.ค. 2556

      Long-Wear Cream Shadow Stick ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงที่เร่งรีบหรือจำเป็นต้องแต่งหน้าระหว่างเดินทาง แนบสนิทกับเปลือกตาโดยไม่เป็นคราบ ใช้ง่ายจนทำให้คุณมีเวลาสำหรับเรื่องอื่นมากขึ้น – แค่ป้ายไปบนเปลือกตาแล้วก็ไปต่อได้เลย”

จากเมคอัพอาร์ทิสต์ผู้คิดค้น Long-Wear Gel Eyeliner สูตรดั้งเดิม สู่การคิดค้นเครื่องสำอางสำหรับเปลือกตาชนิดติดทนนานในเจเนอเรชั่นใหม่ : Long-Wear Cream Shadow Stick ด้วยเม็ดสีชนิดเข้มข้นจึงมอบสีสันที่เด่นชัดทว่าให้ผลลัพธ์ที่เนียนเรียบดุจกำมะหยี่ ไม่ต้องกังวลการเกิดคราบบนชั้นพับตาและปัญหาหลุดเลอะระหว่างวัน มีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสำหรับทุกๆสีผิว

การทำงาน :
  • ติดทนนานและให้สีสันชัดเจน
    Long-Wear Cream Shadow Stick มีส่วนผสมของน้ำมันและแว็กซ์สูตรเฉพาะที่ทำงานคล้ายแผ่นฟิล์ม มีคุณสมบัติกันน้ำและยึดเกาะผิวเปลือกตาได้อย่างยาวนาน เม็ดสีทำงานร่วมกับสารให้ความลื่นมอบสีสันที่เด่นชัดแม้ทาเพียงครั้งเดียว ทั้งยังไม่แตกเป็นผงหรือทิ้งคราบบนเปลือกตา

  • ให้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม บางเบา
    มีส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ วิตามินซีและอีที่ช่วยปกป้องผิวอ่อนบางบริเวณรอบดวงตา ในขณะที่สารบำรุงผิวช่วยให้ทาได้อย่างเนียนเรียบ เบาสบายเปลือกตา ไม่มันเยิ้มหรือดูเป็นปื้น


วิธีใช้ :
  • ใช้ง่ายๆ เพียงทาอายแชโดว์ชนิดแท่งบนเปลือกตาแล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้เนียน หรืออาจใช้แปรง Cream Shadow Brush
  • หากต้องการสีสันที่ชัดเจนกว่าปกติซึ่งจะติดทนนานโดยไม่เปลี่ยนสีหรือเป็นคราบระหว่างวัน


มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี : Bark, Forest, Golden Pink, Iced Blue, Sand Dune, Shadow, Vanilla และ Violet Plum

ราคา : 1,100 บาทWhat's new

รีวิว SNAILWHITE Beauty Glow Drops ฟินิชชิ่งเซรั่ม จบปัญหาผิว อัปผิวโกลว์ใสแค่เพียงหยด :: Cosme*Mini Reviewรีวิว 5 แผ่นลอกสิวเสี้ยน 7-11 กระชากสิวที่จมูก หลุดเป็นตอ![Cosme*Unbox] แกะกล่อง MAC Surprise Box ได้อะไรบ้าง? คุ้มมั้ยในราคา 1,500ชวนส่อง Shiseido Holiday Collection 2021 เซ็ตของขวัญส่งท้ายปีRedeem 2021 รวมเมคอัพน่าแลก10 แชมพูลดผมมัน เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่ม ไม่มันง่าย!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ธ.ค 64 (ทุกราศี)The Best of Holiday Beauty! จัดไปกับเซ็ตของขวัญจาก Anastasia Beverly Hillกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...