ลูกไม้สีดำสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี รวมถึงความอ่อนโยน ความลึกลับน่าค้นหาหรือความงดงาม แอนนาเธอเลือกผ้าลูกไม้ที่มีลวดลายอันแสนงดงามผืนนี้มาใช้ในการออกแบบคอลเลคชั่นประจำคริสต์มาสปีนี้ เพราะเธอคิดว่า ลายลูกไม้สีดำได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัยในการนำมาสร้างสรรค์ความเป็นผู้หญิงให้โดดเด่นได้ยิ่งขึ้น ลูกไม้สีดำจะดึงดูดความสนใจจากทุกคนในคริสต์มาสนี้ ซึ่งมอบเสน่ห์หรูหราแห่งความเป็นผู้หญิง อันยากจะหักห้ามใจ
เทรนด์แฟชั่นล่าสุด คือ การใช้ผ้าลูกไม้สีดำ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในวัตถุดิบชิ้นโปรดในการออกแบบของ
แอนนา ซุย ตลอดเวลาเธอใช้ลูกไม้สีดำในหลายๆ คอลเลคชั่น ตั้งแต่ปี 1999-2012 อย่างเช่น ชุดเดรสผ้าลูกไม้สีดำล้วนสไตล์ร็อคหรูหราในคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 1999, เสื้อลูกไม้สีดำในคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2005 ที่ถ่ายทอดความโรแมนติกแบบอเมริกันตะวันตกในปลายศตวรรษที่19 และชุดเดรสผ้าลูกไม้สีดำ ล่าสุดในฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2012 ที่แสดงความเป็นผู้หญิงสไตล์แอนนาออกมาได้อย่างเด่นชัด แอนนา ต้องการหยิบยกลวดลายลูกไม้สีดำซึ่งเป็นลวดลายอันโปรดปรานของเธอ ในคริสต์มาส คอลเลคชั่นนี้ ซึ่งจะเป็นแรงบันดาลใจให้แฟนคลับของเธอได้สรรค์สร้างสไตล์ในแบบของตัวเองอย่างเฉิดฉายในเทศกาลแห่งความสุข และการเฉลิมฉลองในปีนี้
ภาพประกอบจากรันเวย์แฟชั่น
แอนนา เธอคิดอย่างไรเกี่ยวกับคอลเลคชั่นคริสต์มาส 2012?
“ฤดูกาลนี้ หนึ่งในแพรพรรณชิ้นโปรดของฉันนั้นก็คือผ้าลูกไม้สีดำ เป็นแรงบันดาลใจในคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์แสนโรแมนติก แสดงความเป็นผู้หญิง เหมาะสำหรับเป็นของขวัญในเทศกาลนี้ สนุกไปกับผลิตภัณฑ์ในแต่ละชิ้นที่จะทำให้สามารถสร้างสรรค์ลุคในแบบของคุณ ฉันหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินใจเหมือนกับฉัน สุขสันต์ในเทศกาลนี้ค่ะ!”
เมอร์รี่คริสต์มาส และมีความสุขกับการช้อปปิ้ง!