FacebookBeautyTester
มาใหม่

LONG-WEAR EYE COLLECTION เมคอัพในสูตรผสมที่ติดทนนาน

5,865
9 พ.ค. 2555


Bobbi Brown แนะนำ Long-Wear Eye Collection
เมคอัพในสูตรผสมที่ติดทนนานของเราจะพาคุณผ่านช่วงเวลาเช้าจรดค่ำคืนได้อย่างสวยงาม


Long-Wear Eye Collection ประกอบด้วย Long Wear Cream Shadow, Long Wear Mascara และ Long Wear Eye Pencil ที่มีคุณสมบัติอันโดดเด่นคือสูตรผสมที่ติดทนยาวนานตลอดวัน

FROM COFFEE TO COCKTAILS WITHOUT SMUDGING : หากความต้องการของสาวยุคใหม่คือวิธีการที่ทำอย่างไรให้แต่งหน้าได้รวดเร็วและติดทนนาน long-wear collection ของเราคือคำเฉลยอันสมบูรณ์แบบสำหรับสาวทำงานที่ยุ่งวุ่นวายตลอดทั้งวันและมีเวลาเพียงน้อยนิดในช่วงเช้าสำหรับแต่งหน้าแต่ทว่าก็ต้องการดูดีตั้งแต่เช้าจรดค่ำคืน


New..
INTENSIFYING LONG-WEAR MASCARA IN BLACK
ราคา 1,000 บาท

มาสคาร่าสูตรติดทนนานขั้นสุดของบ็อบบี้ ที่ไม่เพียงแต่เพิ่มความหนาและแบ่งช่อขนตาให้แผ่เรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ แต่ยังต่อขนตาให้งอนยาวโดยไม่ติดกันเป็นก้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หัวแปรงที่ได้รับการออกแบบมาให้มีเกลียวของขนแปรงที่ถี่หนา ช่วยในการโอบเคลือบขนตาแต่ละเส้นได้อย่างทั่วถึงและเต็มประสิทธิภาพ ขนตาจึงงอนยาวหนายาวนาน และที่ไม่น่าเชื่อคือมันล้างออกง่ายเพียงแค่ใช้น้ำอุ่นเท่านั้น
LONG-WEAR EYE PENCIL
ราคา 950 บาท

บอกลาอายไลเนอร์ที่ตกไปทุกที่ ยกเว้นที่ ๆ คุณต้องการ! กับดินสอเขียนขอบตาใหม่ล่าสุดจากบ็อบบี้ที่ได้รับการออกแบบให้มีส่วนผสมสุดเฉพาะ กับเส้นใยโพลิเมอร์ที่จะอ่อนตัวลงตามอุณหภูมิของร่างกายให้คุณเขียนไลเนอร์ได้อย่างใจไม่ว่าจะเป็นรูปทรงไหน หลังจากนั้นเนื้อดินสอจะเซตตัวให้สีที่คมชัดและติดทนบนเปลือกตายาวนานโดยไม่ไหลเยิ้มละลายเลือนหายระหว่างวัน
New Shades
..

LONG-WEAR CREAM SHADOW

ราคา 1,050 บาท

อย่าดูถูกเนื้อครีมที่คุณเห็น เพราะสูตรผสมในรูปแบบครีมนี้ป้องกันการเกิดคราบบนรอยพับเปลือกตาได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมอบดวงตากระจ่างสวยให้คุณได้ยาวนาน Long-Wear Cream Shadow มีเนื้อที่สามารถสร้างมิติให้กับดวงตาในแบบ buildable ที่จะให้เนื้อสัมผัสและสีบางเบาหรือเข้มข้นขึ้นได้ในแบบที่คุณต้องการ ใช้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสหรือแปรงLong-Wear Eye Collection วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่เคาน์เตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขาค่ะ


เขียน Comment ผลิตภัณฑ์ INTENSIFYING LONG-WEAR MASCARA IN BLACK คลิ๊ก! ที่นี่
เขียน Comment ผลิตภัณฑ์ LONG-WEAR EYE PENCIL คลิ๊ก! ที่นี่
เขียน Comment ผลิตภัณฑ์ LONG-WEAR CREAM SHADOW คลิ๊ก! ที่นี่
คลิ๊กดูรีวิวผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่นี่

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...