Dyson_BNTop
มาใหม่

ปลุกเสน่ห์ 'หญิงสาวแรกรุ่น' ในตัวคุณ ด้วยความหอมเพียงหยดเดียว

8,336
12 เม.ย. 2555


ปลุกเสน่ห์ “หญิงสาวแรกรุ่น” ในตัวคุณ
ด้วยความหอมเพียงหยดเดียว
Majolica Majorca Majoromantica J


   MAJOLICA MAJORCA (มาจอลิกา มาจอร์กา) มนตราแห่งความงาม เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล เครื่องสำอางที่คุณสามารถสร้างสรรค์ความงามในสไตล์ Mix & Match ได้ด้วยตัวเอง แนะนำกลิ่นหอมใหม่! ที่จะปลุกเสน่ห์ “หญิงสาวแรกรุ่น” ในตัวคุณภายในหยดเดียว มนตร์มายาที่จะเปลี่ยนแปลงคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ กับ Majolica Majorca Majoromantica J (มาจอลิกา มาจอร์กา มาจอโรแมนติกา เจ) น้ำหอมกลิ่นล่าสุด ที่รวมเอาทุกความหอมหวานของดอกไม้และผลไม้ในฤดูใบไม้ผลิ กลั่นเป็นกลิ่นหอมอันสดชื่น สร้างเสน่ห์อันเย้ายวนในตัวคุณ


รายละเอียดผลิตภัณฑ์


NEW
Majolica Majorca Majoromantica J / ราคา 590 บาท

มอจอลิกา มาจอร์กา มาจอโรแมนติกา เจ” น้ำหอมกลิ่นใหม่ในคอลเลคชั่น Spring ที่รวมเอาทุกความหอมหวานของดอกไม้และผลไม้ในฤดูใบไม้ผลิ กลั่นเป็นกลิ่นหอมอันสดชื่น ที่ปลุกความรู้สึก “หญิงสาวแรกรุ่น” ในตัวคุณอีกครั้ง เมื่อคว่ำขวดจะพบกับประกายกลิทเตอร์ระยิบระยับ ที่จะสร้างเสน่ห์เป็นประกายบนผิวกาย มอบกลิ่นหอมที่ติดทนนานตลอดวัน และอ่อนโยนเบาสบายกับผิวเมื่อประพรม ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองกับผิว บรรจุอยู่ในขวดแก้วทรงเอกลักษณ์ของมาจอลิกา มาจอร์กา ด้วยฝาหมุนสีทอง ที่มีก้านไว้ชุบน้ำหอม เพื่อประพรมลงบนผิวกาย ขนาดพอดี เหมาะกับการพกพาไปได้ทุกที่
Majolica Majorca Majoromantica / ราคา 350 บาท

มอจอลิกา มาจอร์กา มาจอโรแมนติกา” น้ำหอมสูตรเข้มข้น ที่ผสมผสานกลิ่นหอมจากผลไม้ และดอกไม้สีแดงที่จะเบ่งบานและออกผลในช่วงฤดูหนาว มาผสมผสานเป็นกลิ่นหอม 3 ระดับ ทั้งอ่อนหวาน สดชื่น และเร่าร้อน ในน้ำหอมเพียงหยดเดียว มอบกลิ่นหอมที่ติดทนนานตลอดวัน และอ่อนโยนเบาสบายกับผิวที่ประพรม จึงไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองกับผิว น้ำหอมสีใส จึงไม่เลอะหรือเป็นคราบบนเสื้อ มาในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการดีไซน์มาจากขวดยาพิษในนิยาย ซึ่งเป็นขวดแก้วสีแดงใส ทรงสูงแบบฝาหมุนสีดำที่มีก้านไว้ชุบน้ำหอม เพื่อประพรมลงบนผิวกาย

..พบกับเสน่ห์ความงามของเครื่องสำอางมาจอลิกา มาจอร์กา ได้ที่ร้านวัตสัน และห้าง เดอะมอลล์, เซ็นทรัล และโรบินสัน ทั่วประเทศ และขอเชิญร่วมเดินทางสู่ดินแดนมาจอลิกา มาจอร์กาที่เสกสรรให้คุณสวยประดุจดั่งราชินีแห่งความงาม กับมนตรา “MAJOLICA MAJORCA” เนรมิตรทุกความปรารถนาให้เป็นจริงได้ในบัดดล ที่ www.majolica-majorca.com หรือ facebook : MajolicaThailand ทุกผลิตภัณฑ์ของ MAJOLICA MAJORCA ทุกความลับของเสน่ห์สีสันความงดงาม รอให้คุณคลิ๊กเข้าไปค้นหา แล้วใครๆ... ก็หลงใหลและอยากติดตามคุณเขียน Comment ผลิตภัณฑ์ Majolica Majorca Majoromantica J คลิ๊ก! ที่นี่
เขียน Comment ผลิตภัณฑ์ Majolica Majorca Majoromantica คลิ๊ก! ที่นี่
คลิ๊กดูรีวิวผลิตภัณฑ์อื่นๆของ MAJOLICA MAJORCA ได้ที่นี่

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...