Dyson_BNTop
มาใหม่

POLA Whitissimo Base Makeup ผลิตภัณฑ์ดูแลและปกป้องผิวช่วงหน้าร้อน

8,634
10 มี.ค. 2555
ไวท์ทิสสิโม่ เบส เมคอัพ
ผลิตภัณฑ์ดูแลและปกป้องผิวในช่วงหน้าร้อนที่เหมาะกับทุกประเภทผิว
จาก POLA

      จากค้นคว้าในช่วงหน้าร้อนผู้หญิงส่วนมากมักเป็นกังวลต่อปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้ากระ จุดด่างดำ ที่มีสาเหตุจากรังสียูวีมากเป็นพิเศษ โพลาจึงคิดค้น อันเดอร์ เมคอัพและแป้งที่มีส่วนผสมการปกป้องผิวจากรังสียูวีที่ดีเยี่ยมไม่น้อยไปกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เบส เมคอัพที่จะเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้คืนความกระจ่างใสภายใน 1 เดือน

ไวท์เทนนิ่ง เดย์ เซรั่ม SPF35・PA+++ 
(ราคา 1,500 บาท)

ปราศจากสารดูดซึมรังสียูวี หน้าที่ 4 ประการ ใน 1 เดียว “ดูแลผิวให้กระจ่างใสในเวลากลางวัน”, “ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในเวลากลางวัน”, “ป้องกันยูวี” และ “ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ” ..เมคอัพ เบสที่อุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อผิวกระจ่างใส ที่สามารถปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เนียนเรียบก่อนแต่งหน้าไปพร้อมบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำให้สว่างกระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ยิ่งสังเกตเห็นได้ถึงผิวที่เปล่งปลั่ง สดใสมากยิ่งขึ้น พิสูจน์ผลลัพธ์อันน่าประทับใจได้ภายใน 1 เดือน


 เคลียร์ เค้ก ไวท์ SPF25・PA+++Waterproof
 (ราคา 2,050 บาท)

เนื้อแป้งอัลตร้า ไฟน์ มอบสัมผัสโปร่ง เบาสบาย เรียบลื่น เนียนสวย และสว่างกระจ่างใสยาวนานตลอดวัน อุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสและสูตรพิเศษที่ออกแบบมาให้เข้ากันได้ดีกับน้ำมันผิวและเหงื่อ ด้วยคุณสมบัติของแป้ง 3 ชนิดที่ทำงานในเวลาที่แตกต่างกัน ยิ่งเวลาผ่านไปเนื้อแป้งยิ่งกลมกลืนเข้ากับผิว ผิวจึงยิ่งสวยเปล่งปลั่งกระจ่างใสตลอดวัน ลองสัมผัสนวัตกรรมสุดพิเศษ ที่จะทำให้คุณลืมความกังวลเรื่องความหมองคล้ำระหว่างวันจากการใช้แป้งไปอย่างง่ายดาย


What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...