รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว!
มาใหม่

Puff-up Souffle แป้งพัฟในอุดมคติ จาก Beautilicious

16,528
5 พ.ย. 2554     Beautilicious คือแบรนด์ที่มีความแตกต่าง นอกจากสีสันที่สวยงาม และบรรจุภัณฑ์ที่เก๋ไก๋แล้วนั้น Beautilicious เอาใจใส่ในคุณภาพเป็นที่สุด ตั้งแต่การเลือกโรงงานผลิตที่มีชื่อเสียงไปจนถึงส่วนผสมต่างๆ เราใช้ส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยมและสูตรการผลิตมาจากประเทศแถบยุโรป โดยเฉพาะประเทศอิตาลีและผลิตบรรจุภัณฑ์ในประเทศแถบเอเชีย Beautilicious ตั้งใจคัดสรรอย่างพิเศษเพื่อหาส่วนผสมที่ประกอบไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์และวิตามิน E และวิตามิน C ที่อุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยทำนุบำรุงฟื้นฟูสภาพผิวของคุณสาวๆ Beautilicious ใช้ส่วนผสมที่บอบบางและมีคุณค่าต่อผิวคุณสาวๆ ซึ่งเครื่องสำอางของเราจะถูกออกแบบมาในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและทันสมัย เราไม่ได้คำนึงแต่สีสันเพียงอย่างเดียว แต่เราให้ความสำคัญในทุกๆรายละเอียดความสวยงามจากภายในถึงภายนอกของคุณสาวๆ อย่างแท้จริง


Beautilicious ขอแนะนำ     แป้งพัฟในอุดมคติ (Puff-up Souffle) ด้วยสัมผัสของเนื้อแป้งกำมะหยี่ ที่ฟูนุ่ม บางเบาแต่ติดทนยาวนาน ตลอดวันและสามารถกลมกลืนเข้ากับสีผิวของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังควบคุมความมันพร้อมป้องกันแสงแดดด้วย SPF 18 นอกจากนี้แป้งฟัพในอุดมคติจากแบรนด์คุณภาพอย่าง บิวตี้ลิเชียส (Beautilicious ) ยังช่วยปกปิดริ้วรอยด้วยเทคโนโลยี Thin Film ทำให้ผิวหน้าของคุณสาวๆเนียนกระจ่างใสด้วยวิตามินซี, วิตามินอี และสารสกัดจากใบแปะก๊วย รู้แบบนี้แล้วสาวรักความงามห้ามพลาด! รีบจับจองกันได้ในราคาเกินคุ้ม 820 บาท ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางค์ บิวตี้ลิเชียส (Beautilicious ) เดอะ มอลล์ บางกะปิ และติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook Beautilicious ThailandWhat's new

รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Mini Review] กันแดด Biore 2 คู่หูใหม่ ตัวไหนดี? เทียบให้ดู หลอดไหน อะไรยังไง[Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? หน้าแดงง่าย เกิดจากอะไร?10 โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2021 หน้าใสไร้สิว ผิวกระชับ9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)Neal's Yard Remedies จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...