FacebookBeautyTester
มาใหม่

Anti-Aging Innovation Ideal Resource เปล่งประกาย ปราศจากริ้วรอย นุ่มละมุน.. จาก DARPHIN

4,503
29 ต.ค. 2554

ANTI-AGING INNOVATION
IDEAL RESOURCE
ครีมเนื้อนุ่มที่จะปรับให้ผิวดูเปล่งประกายและเรียบเนียน


MORE THAN A CREAM, AN INDULGENCE FOR THE SKIN


      ปรนเปรอผิวด้วยความละมุนแห่งกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกไม้สีขาว ที่ให้ผิวสัมผัสเข้มข้นแต่ทว่าซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างเป็นเนื้อเดียวกันและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ

พลังแห่งพืชที่หลอมรวมเป็นแก่นแห่งส่วนผสมหลักที่สำคัญ
 
      ด้วยคุณสมบัติของพืชที่เปี่ยมความสามารถในการต่อสู้กับธรรมชาติในสภาพอากาศที่โหดร้ายจึงเสริมให้สารสกัดจากพืชทั้ง 3 ชนิดในเนื้อครีมช่วยเป็นแหล่งอาหารให้กับผิวเพื่อความอ่อนเยาว์และแลดูนุ่มเนียน

THE GOAL: PERFECT SKIN!

      หลังจากล่วงเลยเข้าเลขสาม ผิวจะเริ่มแสดงริ้วรอยของวัย ความเปล่งปลั่งจะลดลงรวมถึงสัมผัสของผิวที่ไม่เรียบเนียนเริ่มปรากฏ และริ้วรอยเล็ก ๆ เริ่มเห็นชัดขึ้น ดาฟางพัฒนา IDEAL RESOURCE Smoothing retexturizing radiance cream ขึ้นมา นับเป็นครั้งแรกของครีมที่ผสมผสานการบำรุงในแบบ multi-action แหล่งสูตรผสมอันสำคัญทั้งสามได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง และเสริมให้ผิวดูเรียบเนียน เปล่งประกายขึ้นอย่างรู้สึกได้ANTI – AGING INNOVATION
: ได้รับแรงบันดาลใจจากพลังแห่งการต่อสู้จากความโหดร้ายตามธรรมชาติของพืชทั้ง 3 ชนิด โดยผู้เชี่ยวชาญของดาฟาง

SKIN IS REPLENISHED WITH YOUTHFUL RADIANCE
• ริ้วรอยและร่องลึกแลดูจางลงและตื้นขึ้น
• ผิวกระจ่างใสและแลดูเปล่งปลั่งขึ้น
• ผิวสัมผัสนุ่มละมุนละไม
เริ่มวางจำหน่ายเดือนตุลาคม 54 นี้
ราคา 3,000 บาทWhat's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...