BannerTop_ChaonangCleansing
มาใหม่

กำจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน by IPSA

3,635
6 ก.ค. 2554
ยกระดับความอ่อนโยนในการกำจัดสิ่งสกปรกโดยปราศจากการระคายเคืองต่อผิวหน้า

 

          อิปซ่าผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อความงามตามความต้องการของผิวแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง แนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าใหม่ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด อ่อนโยน สำหรับผิวที่บอบบางและง่ายต่อการระคายเคือง กับ IPSA Cleansing Sensitive Creamy Mousse (อิปซ่า คลีนซิ่ง เซ็นซิทีฟ ครีมมี่ มูส) (ราคา 1,200 บาท) มูสทำความสะอาดผิวฟองโฟมเนื้อครีมละเอียดเนียนนุ่ม ปราศจากสารปรุงแต่งใดๆ ด้วยปฏิบัติการ Selective cleansing ingredients ที่เลือกขจัดเฉพาะสิ่งตกค้างอันไม่พึงประสงค์รวมถึง lipid peroxide ได้ทั่วถึงอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยปกป้องปราการผิวที่เสื่อมถอย ทะนุถนอมผิวที่ละเอียดอ่อน บอบบาง และไวต่อการเกิดระคายเคือง ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสม สารสกัดมักวอร์ท (Mugwort Extract) ช่วยบรรเทาสภาพไวต่อการเกิดระคายเคือง ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ME Sensitive, สาร Sorbitol และ glycerin เสริมการทำงานปราการปกป้องผิว  และส่วนผสม Dipotassium glycyrrhizinate ทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมลดความหยาบกร้านให้ผิว เพื่อส่งต่อการซึมซาบของส่วนผสมให้กับผลิตภัณฑ์ถนอมผิวที่จะใช้ในลำดับต่อไปได้อย่างเต็มประสิทธิผล สู่สัมผัสของผิวสะอาด ชุ่มชื้น เนียนนุ่มกว่าที่เคย ที่สำคัญอ่อนโยนปราศจากการระคายเคือง
         สัมผัสประสบการณ์การทำความสะอาดผิวหน้าสุดแสนอ่อนโยนกับ IPSA Cleansing Sensitive Creamy Mousse ได้แล้ววันนี้

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
IPSA Cleansing Sensitive Creamy Mousse (อิปซ่า คลีนซิ่ง เซ็นซิทีฟ ครีมมี่ มูส) 175มล. (ราคา 1,200 บาท)

                ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับผิวมีความไวสูงต่อการเกิดระคายเคือง มูสฟองโฟมเนื้อครีม เข้มข้น ละเอียดเนียนนุ่มในขวดหัวปั๊ม มอบการทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยนให้สัมผัสทะนุถนอมโดยไม่ระคายเคืองต่อผิวพรรณ ช่วยเสริมการทำงานของปราการปกป้องผิวให้ stratum corneum โดยลดโอกาสการระคายเคืองแก่ผิวอันเนื่องมาจากปราการปกป้องผิวเสื่อมถอยลง ปลอดภัย ทำความสะอาดเป็นเลิศ และอ่อนโยนต่อผิวพรรณ ด้วยเทคโนโลยี Selective cleansing ingredients  ที่เลือกขจัดเฉพาะสิ่งสกปรกตกค้างอันไม่พึงประสงค์รวมถึง lipid peroxide   พร้อมปฏิบัติการจากสารสกัดมักวอร์ท (Mugwort Extract) ช่วยลดโอกาสการเกิดระคายเคือง ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักประสิทธิภาพสูงที่มีอยู่ใน ME Sensitive, สาร Sorbitol และ glycerin เสริมการทำงานของปราการปกป้องผิว  และส่วนผสม Dipotassium glycyrrhizinate ทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมป้องกันผิวหยาบกร้าน พร้อมส่งประสิทธิภาพการซึมซาบของส่วนผสมให้ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวที่จะใช้ในลำดับต่อไปมีประสิทธิผลสูงสุด สู่สัมผัสของผิวสะอาด ชุ่มชื้น เนียนนุ่มกว่าที่เคย ที่สำคัญอ่อนโยนปราศจากการระคายเคือง **ปราศจากน้ำหอม, ปราศจากสารให้สี, ปราศจากน้ำมันแร่, ปราศจากพาราเบน, ปราศจากแอลกอฮอล์ และสมดุลค่า pH ความเป็นกรด-ด่างของผิว ปราศจากสารสังเคราะห์ปรุงแต่งใดๆ
**ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง และทดสอบการแพ้แล้วจากกลุ่มตัวอย่าง

          วิธีใช้
                     •    กดหัวปั๊ม 3 ครั้ง ใช้กับมือและใบหน้าที่เปียกน้ำ
                     •    ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน โดยให้ฟองสัมผัสกับใบหน้าโดยตรงในลักษณะใช้ฟองโอบอุ้มผิวหน้าเพื่อไม่ให้มือ      
                           สัมผัสผิวหน้า
                     •    ล้างออกให้หมดจด ใช้ผ้าขนหนูสะอาดเนื้อนุ่ม ซับหน้าเบาๆ ให้แห้ง

 
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ Cleansing Sensitive Creamy Mousse ได้ที่นี่
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ME Sensitive สูตร 1 ได้ที่นี่
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ME Sensitive สูตร 2 ได้ที่นี่
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ Essence Sensitive Moisture Balm ได้ที่นี่
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ Protector Sensitive Sun Block ได้ที่นี่
คลิ๊ก Like Cosme*net ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่นี่

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...