8 ครีมทารักแร้ ยี่ห้อไหนดี ช่วยลดหนังไก่ ปรับผิวเรียบเนียนกระจ่างใส
Brand Events

15 ก.พ. 2554

เพิ่งผ่านไปกันหยกๆ ค่ะ กับ LUNASOL 2011 Spring Makeup Collection Exclusive Workshop งานนี้เรียกได้ว่า Exclusive สุด ๆ ไปเลยค่ะ เพราะว่าได้ มร. มุทสึยะ ซาไก (Mr. Mutsuya Sakai) อินเตอร์เนชั่นแนลเมคอัพอาร์ติสจากประเทศญี่ปุ่น บินตรงมาสอนแต่งหน้ากันสด ๆ เลยละค่ะ

พี่ ๆ วิทยากรใจดีจาก Lunasol ได้ให้ความรู้และเทคนิคดี ๆ กับสาว ๆ ตั้งแต่การเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาด วิธีการบำรุงผิวหน้าอย่างถูกต้อง เอาให้สวยครบเครื่องกันไปเลยคะ ดูสิคะสาว ๆ ตั้งใจกันใหญ่เลย^^

พอหน้าสวยแล้วไม่พอ Lunasol ยังใจดีสอนเทคนิคพันผ้าพันคอเก๋ ๆ ให้อีกตังหาก ไม่ว่าจะเอามาพันคอ หรือจะเอามาโพกผม ก็สวยเก๋ได้หลากหลายแบบ งานนี้เรียกว่า ไม่สวย Lunasol ไม่ยอมปล่อยกลับบ้านแน่นอน เอาสิ!!

สวยสมใจแล้วต้อง มาโพสท่าถ่ายรูปอวดกันซะหน่อย ขอขอบคุณ LUNASOL 2011 Spring Makeup Collection นะคะ ที่ทำให้สาว ๆ ได้มีประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้ สาว ๆ คนไหนอยากลองสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้บ้าง ขอเชิญได้ที่ ที่เคาน์เตอร์คาเนโบซากุระทุกสาขา ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมนี้นะจ๊ะ ^^

PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 แชมพูขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี ลดอาการคัน คืนความมั่นใจอีกครั้ง!อัปเดต 8 เรตินอลตัวปัง 2026 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)
COMMENTS