Brand Events

15 ก.พ. 2554

เพิ่งผ่านไปกันหยกๆ ค่ะ กับ LUNASOL 2011 Spring Makeup Collection Exclusive Workshop งานนี้เรียกได้ว่า Exclusive สุด ๆ ไปเลยค่ะ เพราะว่าได้ มร. มุทสึยะ ซาไก (Mr. Mutsuya Sakai) อินเตอร์เนชั่นแนลเมคอัพอาร์ติสจากประเทศญี่ปุ่น บินตรงมาสอนแต่งหน้ากันสด ๆ เลยละค่ะ

พี่ ๆ วิทยากรใจดีจาก Lunasol ได้ให้ความรู้และเทคนิคดี ๆ กับสาว ๆ ตั้งแต่การเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาด วิธีการบำรุงผิวหน้าอย่างถูกต้อง เอาให้สวยครบเครื่องกันไปเลยคะ ดูสิคะสาว ๆ ตั้งใจกันใหญ่เลย^^

พอหน้าสวยแล้วไม่พอ Lunasol ยังใจดีสอนเทคนิคพันผ้าพันคอเก๋ ๆ ให้อีกตังหาก ไม่ว่าจะเอามาพันคอ หรือจะเอามาโพกผม ก็สวยเก๋ได้หลากหลายแบบ งานนี้เรียกว่า ไม่สวย Lunasol ไม่ยอมปล่อยกลับบ้านแน่นอน เอาสิ!!

สวยสมใจแล้วต้อง มาโพสท่าถ่ายรูปอวดกันซะหน่อย ขอขอบคุณ LUNASOL 2011 Spring Makeup Collection นะคะ ที่ทำให้สาว ๆ ได้มีประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้ สาว ๆ คนไหนอยากลองสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้บ้าง ขอเชิญได้ที่ ที่เคาน์เตอร์คาเนโบซากุระทุกสาขา ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมนี้นะจ๊ะ ^^

14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 – 16  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS