FacebookBeautyTester
ลดน้ำหนัก

3 ตัวช่วยเร่งเผาพลาญทางลัด ให้ผอมเร็วดั่งใจ

11,000
14 มี.ค. 2560

3 ตัวช่วยเร่งเผาพลาญให้ผอมเร็วดั่งใจ

     น้ำหนักตัวจะลดลงก็ต่อเมื่อพลังงานถูกใช้ไปมากกว่าที่กินไปในแต่ละวัน ก็คนอ้วนส่วนใหญ่ย่อมมีที่สะสมเอาไว้อยู่แล้ว พลังงานจะหายไปได้ก็ต้องเกิดการเผาผลาญ ใช้พลังงาน เพราะฉะนั้นจะ
ลดน้ำหนักก็ต้องมีวินัย ซึ่งการสร้างวินัยมันดูจะยากเกินไปสำหรับบางคนนี่เนอะ มาลองดูทางลัดที่ไม่เสียสุขภาพ ไม่กินยาลด ไม่อดอาหาร เขาทำได้จริงไหม มีอะไรมาช่วยได้บ้าง ก็พอมีอยู่นะ 

[BANNER_CONTENT]

ตัวช่วยที่ 1 : กินอาหารเสริม Fiber ร่วมกับการลดแป้ง

ไฟเบอร์จะไปช่วยให้อิ่มง่าย ช่วยเพิ่มกากใย ขณะเดียวกันต้องลดแป้งด้วย ลองหาของโปรดที่ไม่ใช่แป้งดู โดยมากคนที่เริ่มลดอาหาร หรือทานได้น้อยลงก็จะขับถ่ายไม่ปกติด้วย แต่ไฟเบอร์ช่วยได้ ขับถ่ายสะดวก หากไม่อยากทานอาหารเสริมเหล่านี้ ลองเลือกทานผัก-ผลไม้ ที่มีไฟเบอร์สูง อิ่มง่าย ดูนะ

3 ตัวช่วยเร่งเผาพลาญให้ผอมเร็วดั่งใจ ตัวช่วยที่ 2 : อาหารเสริมช่วยเผาผลาญ

แนะนำ Blackmore Meta Pro ที่อุดมไปด้วยสารพัดพืช สมุนไพรเผ็ดร้อนที่สกัดออกมาช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้ดี 

3 ตัวช่วยเร่งเผาพลาญให้ผอมเร็วดั่งใจ


ตัวช่วยที่ 3 : ดื่มชาแทนน้ำเปล่า

แนะนำ ชาเขียว นี่แหละ หาซื้อได้ง่าย แต่ถ้าเป็นคนรักชาอยู่แล้ว อาจมีสะสมชาอู่หลง ที่มีฤทธิ์ช่วยลดไขมันได้ดีกับรสชาติและกลิ่นที่ดื่มได้ทั้งวัน แต่ก็ระวังเอาไว้หน่อยสำหรับคนแพ้คาเฟอีน แต่ต้องดื่มเป็นชาร้อนหรืออุ่น ๆ ไม่ใช่ชาเย็นใส่นม ใส่น้ำตาล!

3 ตัวช่วยเร่งเผาพลาญให้ผอมเร็วดั่งใจ 


จัดให้สามตัวช่วยที่ง่ายหน่อย ไม่ต้องเยอะ ทำให้ได้แล้วจะผอมแบบไม่เสียสุขภาพ


What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...