แพ็กเกจจิ้งพรีเมียมสมราคา จุดเด่นคือบรรจุภัณฑ์ปิดสนิท มีชั้นกั้นอะลูมิเนียม ช่วยปกป้องเรตินอลจากปัจจัยที่ทำให้เสื่อมสภาพ วิธีเปิดครั้งแรก หมุนฝาเอา Red Ring ออก แล้วหมุนฝากลับให้แน่นเพื่อเจาะผนึก จากนั้นเปิดใช้ได้เลย
เนื้อสัมผัสและกลิ่น: เนื้อครีมสีครีมอ่อน เข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่มีกลิ่นหอมหรือกลิ่นฉุนเลย ตอนแรกนึกว่าจะมีกลิ่นแรงกว่านี้
วิธีใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL: ใช้ตอนกลางคืน วันเว้นวัน ครั้งละประมาณเม็ดไข่มุก ทาทั่วหน้า เว้นรอบดวงตา สำหรับมือใหม่ แนะนำให้ทามอยเจอร์ไรเซอร์บาง ๆ รอให้แห้ง แล้วลงเรตินอล ก่อนปิดท้ายด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์อีกครั้ง เพื่อลดโอกาสระคายเคือง และอย่าลืมกันแดดตอนเช้านะคะ
ผลลัพธ์หลังใช้ 14 วัน (7 ครั้ง): บอกเลยว่าประทับใจ! จากที่สังเกตผิวตัวเองและเปรียบเทียบภาพ Before/After รู้สึกว่าริ้วรอยบางจุดดูตื้นขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้น สำหรับเรา ถือว่าเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงตามที่แบรนด์เคลมไว้ ใช้ต่อเพื่อดูผลระยะยาว ชอบทั้งเนื้อสัมผัส แพ็กเกจจิ้ง และผลลัพธ์
สรุป: ARTISTRY LABS PRO-RETINOL ราคาแรงจริง แต่เรารู้สึกว่าคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่เริ่มเห็นค่ะ

ตอบกระทู้