ช่วงนี้หน้าเราแพ้ง่ายขึ้น มีทั้งสิว รอยสิว และระหว่างวันหน้าค่อนข้างมัน เลยได้ลอง Zeroid Pimprove Moisturizer ต่อเนื่องประมาณ 7 วัน แล้วค่อนข้างชอบฟีลตอนใช้เลยค่ะ
🤍 เนื้อสัมผัส
เนื้อครีมเป็นสีขาว ดูค่อนข้างข้นตอนบีบออกมา แต่พอเกลี่ยบนหน้ากลับลื่นและซึมไวมาก ประมาณไม่กี่วินาทีก็ไม่รู้สึกเหนอะหนะแล้ว ทาเสร็จจะรู้สึกเย็นๆ สบายผิว ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นเลย ใครไม่ชอบสกินแคร์กลิ่นแรงน่าจะชอบ
✨ หลังทาเป็นยังไง?
ฟินิชจะออก Semi-Matte ผิวยังดูชุ่มชื้นและสุขภาพดี แต่ไม่มันวาวหรือดูเยิ้ม เราเลยชอบใช้ตอนเช้าด้วย เพราะไม่รู้สึกว่าลงมอยส์แล้วเพิ่มความหนักให้ผิว
หลังลองใช้ต่อเนื่อง สิ่งที่สังเกตได้คือความมันส่วนเกินระหว่างวันดูน้อยลง ผิวรู้สึกสมดุลขึ้น รอยแดงและรอยสิวบางจุดก็ดูจางลงเล็กน้อย แต่ไม่ได้ถึงกับหายไปทั้งหมดนะคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าผิวดูสงบและสบายขึ้นมากกว่า
อีกจุดที่น่าสนใจคือเขามี MLE® Technology ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง โดยเลียนแบบโครงสร้างไขมันตามธรรมชาติของผิว เหมาะกับคนที่ผิวอ่อนแอหรือมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย
Zeroid ยังเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในโรงพยาบาลเกาหลีมานานกว่า 10 ปี และหลอดนี้ให้มาถึง 100 ml ใช้ได้นานมาก ช่วงหน้าร้อนที่ต้องทามอยส์ทุกวันแต่ไม่อยากได้อะไรหนักๆ เราว่าเป็นอีกตัวที่น่าสนใจเลยค่ะ
สรุปสำหรับเรา: เด่นตรงซึมไว ไม่เหนอะหนะ ไม่มีกลิ่น และให้ความชุ่มชื้นโดยที่ผิวไม่ดูมันเพิ่ม 🤍

ตอบกระทู้