และที่เราอยากแนะนำตัวนี้เพราะเค้าเป็นสูตรกระชับผิวโดยเฉพาะ เรื่องผิวไม่เรียบเนียนหรือผิวเป็นคลื่นหลบไปได้เลยจ้า
ประโยชน์ของเค้ามีตามนี้เลย
- กระตุ้นการเผาผลาญ & ไหลเวียนเลือด : ด้วยน้ำมันหอมระเหยพริกไทยดำและสารสกัดพริกแดง ทาแล้วจะรู้สึกอุ่นๆ ช่วยกระตุ้นผิวได้ดีมาก
- กระชับผิว & ลดริ้วรอย : ผสานน้ำมันเปลือกส้ม น้ำมันงา และน้ำมันรำข้าว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์
- เติมความชุ่มชื้นขั้นสุด : ด้วยน้ำมันสวีทอัลมอนด์ วิตามินอี และน้ำมันเมล็ดชา บำรุงล้ำลึก พร้อมต้านอนุมูลอิสระและลดการระคายเคือง
และหลังลองใช้มา 1 เดือน ขอบอกว่าผิวเรียบเนียนขึ้นจริง ที่เคยเป็นคลื่นๆ ไม่สม่ำเสมอ คือดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และแน่นอน เรากดขวดที่ 2 มาเรียบร้อย อิอิ