



พอได้ลอง Alphascience Mela Bright [C+] Serum รู้สึกว่าฝ้าที่เคยกังวลค่อย ๆ ดูจางลงจริง หลังใช้ต่อเนื่องเห็นความเปลี่ยนแปลงได้พอสมควร
ตัวเซรั่มเป็นเนื้อใส ออกแนวน้ำมันนิด ๆ แต่ซึมเข้าผิวได้ดี ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว ส่วนตัวกลิ่นจะออกแนวยานิด ๆ อาจไม่ใช่กลิ่นที่ทุกคนชอบ แต่พอทาไปสักพักก็ไม่ค่อยรู้สึกแล้ว
วิธีใช้ก็ง่ายครับ ผมทาแค่วันละครั้งในตอนเช้า แล้วตามด้วยครีมกันแดด ใช้ง่ายเพราะเป็น Leave-on Cysteamine ทาแล้วไม่ต้องล้างออก ต่างจากผลิตภัณฑ์ลดฝ้าหลายตัวที่ต้องล้างออกหลังทา ทำให้สะดวกกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวแบบผม
ถ้าใครมีปัญหาฝ้าดื้อ ฝ้าที่รักษามาหลายวิธีแล้วยังไม่ค่อยดีขึ้น หรือมีจุดด่างดำสะสม รอยดำจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมถึงกังวลเรื่องผิวบางจากการใช้ยาทาฝ้าหรือเลเซอร์ ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าลองครับ
