ส่วนผสมเด่น: ผสานพลัง 98% Low Molecular Collagen + Peptide 7X Complex บำรุงลึกถึงชั้นผิว
แผ่นมาส์ก & เนื้อสัมผัส: แผ่นแบบ Micro-hole Gauze Pad ส่งผ่านเอสเซนส์เนื้อ Semi-emulsion เข้มข้นเข้าสู่ผิวได้ดีเยี่ยม มอบความชุ่มชื้นและผิวกระชับทันที
ความรู้สึกหลังใช้จริง: เลิฟชิ้นนี้ที่สุดจนต้องยกให้เป็นอันดับ 1 ในดวงใจ! วันไหนผิวโทรม นอนน้อย หรือก่อนแต่งหน้าวันสำคัญ แค่แปะทิ้งไว้ 5 นาที ผิวฟูเด้งเหมือนนอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมงทันตาเห็น เมคอัพติดทนเนียนกริบ ไม่ตกร่อง ไม่หยาเลยระหว่างวัน ใครเริ่มกังวลเรื่องริ้วรอยหรือผิวขาดความกระชับ แนะนำอย่างยิ่งค่ะ!
ราคา: หลักร้อย / พิกัด: Watsons ทุกสาขา
🩷No. 2: MEDIHEAL PDRN Lifting Pad (กระปุกสีม่วง)
สูตรผิวยกกระชับ เรียบเนียน ดูแลรูขุมขน: อุดมด้วย 99% Pure Rose PDRN เนื้อเอสเซนส์ใสบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ
รีวิวหลังใช้: เหมาะกับวันที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ใช้ต่อเนื่องแล้วรูขุมขนดูกระชับเบียดกัน ผิวหน้าดูเฟิร์มเรียบเนียนขึ้นชัดเจน ระหว่างวันผิวไม่หยาเลยค่ะ
⭐️No. 3: MEDIHEAL Madecassoside Blemish Pad (กระปุกสีเขียว)
สูตรปลอบประโลมผิว ลดรอยสิว รอยแดง: สารสกัดเข้มข้นจาก Madecassoside (ใบบัวบก) และ Centella Asiatica
รีวิวหลังใช้: ไอเทมสามัญประจำบ้าน! วันไหนสิวบุก ผิวระคายเคือง หรือแพ้แดด แปะทิ้งไว้ช่วยบรรเทากรแดงได้ดีมาก ผิวสงบลง รอยสิวจางไว แต่งหน้าต่อได้ทันที หน้าไม่หยา
✨No. 4: Dr.NIKS Intensive Toner Mask (ซองสีม่วงอ่อน)
สูตรฟื้นฟูผิวเร่งด่วน เสริมเกราะป้องกันผิว: มาส์กในรูปแบบแผ่นโทนเนอร์เข้มข้น เติมความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม
รีวิวหลังใช้: แผ่นนุ่ม ชุ่มฉ่ำมาก แนะนำให้ใช้ตอนกลางคืน ตื่นมาผิวจะอิ่มน้ำสุดๆ แต่ถ้าใช้กลางวันผิวอาจจะเยิ้มเกินไปสำหรับคนผิวมันค่ะ
🍒No. 5: SOME BY MI Beta Panthenol Repair Daily Mask (กระปุกสีฟ้า)
สูตรกู้ผิวแห้งกร้าน เติมน้ำให้ผิวอย่างอ่อนโยน: มาส์กแผ่นสำหรับเดลี่ (Daily Mask) สูตรอ่อนโยนสูง เนื้อเอสเซนส์บางเบาคล้ายน้ำ

ตอบกระทู้