🍊 ความรู้สึกหลังใช้
สิ่งแรกที่รู้สึกได้เลยคือ ผิวดูใสขึ้นหน้าไม่ดรอป ไม่ได้ถึงขั้นขาวขึ้นทันทีแต่เป็นความรู้สึกว่าผิวดูไม่โทรม หน้าดูมีชีวิตชีวาขึ้น เวลาแต่งหน้าแล้วผิวดูเล่นแสงสวยกว่าเดิม
💧 เรื่องความชุ่มชื้น
ชอบมากกกก ❤️ ปกติใบมิ้นเป็นคนผิวผสม แต่พอใช้ตัวนี้รู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำขึ้น หน้าดูไม่แห้งตึงระหว่างวัน และเครื่องสำอางติดผิวง่ายขึ้นค่ะ
📸 เรื่องงานผิว
เวลาแต่งหน้าหรือล้างหน้ารู้สึกผิวอิ่มฟู และรู้สึกว่าผิวดูเนียนขึ้นเหมือนทาแป้งเด็กเคลือบ
🍊 จุดที่ไม่ค่อยเลิฟ (คหสต.)
⏳ เรื่องรอยสิวและจุดด่างดำ
ส่วนตัวใช้มา 7 วัน ยังไม่เห็นผลชัดด้านลดเลือนริ้วรอยมากนัก คิดว่าน่าจะต้องใช้ต่อเนื่องมากกว่านี้ค่ะ
💸 ราคา
แอบเป็นสกินแคร์ที่ราคาสูงกว่าที่เคยใช้บ้าง แต่ถ้ามองเรื่องคุณภาพและความสบายผิวก็ถือว่าโอเคค่ะ
🍊 คะแนนภาพรวม : ⭐ 8.5/10
ดีตรงที่มีคิวอาร์ดค้ดให้แสกนเพื่อดูรีวิวและข้อมูลผลิตภัณฑ์นี้แหละ
#ARTISTRYSkinNutrition #VitaminCPlusHA3DailySerum #รีวิวสกินแคร์ #เซรั่มวิตามินซี #ผิวโกลว์ #ผิวชุ่มชื้น #งานผิว

ตอบกระทู้