รีวิวคู่หูผิวโกลว์ Artistry Serum + Mask วิตซีที่จริงใจ! 🍊✨

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว COSMENET  ทุกคนน้าาาาาา จะบอกว่าเรามือใหม่หัดทำ เปิดมา EP แรก วันนี้ขอนำเหนอ

⏩⏩มาเริ่มกันด้วยตัว Serum กันก่อน...

ตัวนี้มันคือเซรั่มวิตามินซีผสมสดที่ปังมากกกก เอาจริงๆ concept มันเก๋มาก เพราะวิตามินซีมันจะถูกเก็บแยกเป็นผงไว้ในฝา แล้วเราค่อยผสมเองก่อนใช้ เหมือน mix cocktail ผิวส่วนตัวเลย วิตามินซีเลยยังสด ยังแรง ไม่เสื่อมสภาพ

ส่วนผสมจัดมาครบจริงๆ ทั้ง **วิตามินซี 10% บริสุทธิ์** + สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี ออร์แกนิก + **HA 3 โมเลกุล** ที่ซึมได้ทั้งชั้นบนชั้นล่างผิว ทำให้หน้าอิ่มฟู ชุ่มชื้น เด้งปิ๊ง + ยังมีเปปไทด์ช่วยลดริ้วรอยแบบตรงจุด + สารต้านอนุมูลอิสระจากโสม ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมด้วย

👀ซึ่งเราลองมาละ 14 วันต่อเนื่อง จะบอกว่า ผิวหน้าอย่างแรกที่เห็นได้ชัดเลย คือ มัน Glowwww มากแม่ อย่างต่อมาคือ ตอบโจทย์ ใครผิวขาดน้ำ เติมตัวนี้เอาอยู่วววววเลย ✅💓

ถัดมาๆ จะขาดไปไม่ได้ เติมผิวฉ่ำๆ ก่อนนอนและก่อนแต่งหน้าเอาอยู่ คื๊อออ....

⏩⏩มาส์กไฮโดรเจลตัวตึงที่กู้ผิวไบร์ทใน 30 นาที! 🧡✨

ความเก๋คือเนื้อเจลนุ่มเด้ง แปะแล้วเย็นสบายผิว ช่วยล็อกวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระจุกๆ กว่า 20 ชนิด ไม่ให้ระเหยทิ้ง ทีเด็ดคือตอนแรกแผ่นมาส์กจะสีขุ่นๆ แต่พอสารบำรุงซึมเข้าผิวจนหมด น้องจะเปลี่ยนเป็น "สีใส" ทันที!แกะออกมาผิวคือฉ่ำโกลว์

👀 รีวิวความรู้สึกหลังใช้จริง:

ตอนแปะคือเย็นสดชื่น ฟินผิวมาก แผ่นเจลเกาะหน้าหนึบ เดินทำนู่นทำนี่ได้ไม่หลุดเลย หลังแกะออกคือว้าวมาก! ผิวดูไบร์ทกระจ่างใสขึ้นทันที หน้าดูฟูอิ่มน้ำเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมง ความฉ่ำโกลว์อยู่ทนถึงเช้า แต่งหน้าติดทนขึ้น ผิวแพ้ง่ายระคายเคืองอยู่คือปลอบประโลมได้ดีเลย รอยสิวจางไวขึ้นด้วย ป้ายยาแรงๆ ต้องมีติดตู้เย็นไว้กู้ผิวเร่งด่วน!

น่าลองค่ะ
June 30, 2026
July 02, 2026
July 04, 2026
July 05, 2026
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ไนท์ครีม ครีมลดริ้วรอย สำหรับกลางคืน บำรุงล้ำลึก บอกลาผิวหย่อนคล้อย ให้ดูอ่อนเยาว์7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย6 ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี? เปรียบเทียบแต่ละรุ่นต่างกันยังไงรวม 7  Body Oil ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2026  ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอม ไม่เหนอะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 - 18 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!