บอกเลยว่าตอนนี้แทบจะเป็นปัญหาที่กวนใจอันดับต้นๆในช่วงนี้เลยค่ะ ไม่ว่าจะความหมองคล้ำจากมลภาวะต่างๆที่เจอ รวมไปถึงพวกรอยดำ จุดด่างดำต่างๆหลังจากสิวหาย อันนี้คือเครียดมาก เลยคิดว่าต้องหาสกินแคร์สายผลัดเซลล์ผิวมาช่วยสักหน่อยแล้ว
วาไปเจอไอเท็มที่เค้าเรียกกันว่าเป็นคู่หูผิวดูโกลว์ใสของแบรนด์ ARTISTRY มาค่ะ เลยเอามาลองทั้งเซรั่มและมาส์กหน้าเลย ขอเริ่มที่เซรั่มก่อนเลยน้า
ARTISTRY Skin Nutrition Vitamin C + HA3 Daily Serum 🧡
เซรั่มวิตามินซีผสมสด คือเรานำมาผสมสดเองได้เลยค่ะ ซึ่งส่วนผสมนี้จะเน้นดูแลผิวให้ดูกระจ่างใส และยังมีส่วนผสมอื่นๆที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระดูแลพวกริ้วรอยได้ด้วยในตัว
เนื้อเซรั่มหลังจากผสมแล้วจะมีความใสๆ ทาง่าย ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ ส่วนตัวคือทาได้สบายมาก ไม่ระคายเคืองผิวเลย
ในบางวันอย่างช่วงวันหยุดหลายๆวันที่ผ่านมา วาจะเน้นบำรุงเสริมไปด้วยแผ่นมาส์กหน้า
ARTISTRY SKIN NUTRITION Hydrogel Vitamin C Sheet Mask 🧡
มาส์กไฮโดรเจลเติมความชุ่มชื้นและเน้นที่ส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยต่างๆ
คือตอนมาส์กรู้สึกเย็นสบายผิวมากค่ะ เฟรชสุดๆ
ส่วนตัววาลองใช้มาประมาณ 14 วันแล้ว รู้สึกว่าพวกรอยแดง รอยสิวต่างๆดูจางลงดีค่ะ ผิวมีความชุ่มชื้น ดูสดใสขึ้นดี แนะนำว่าถ้าเรามีทำหัตถการหน้ามาต้องเว้นช่วงนะคะ เพราะเค้ามีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วย แต่ส่วนตัวคือใช้แล้วชอบเลยค่ะ
ใครสนใจก็ลองไปช้อปได้ที่ amway เลยจ้า~
#ARTISTRY #ARTISTRYSkinNutrition #Cosmenetรีวิว