กันแดดเนื้อแป้ง by365 ทั้ง 2 สูตร ใช้ดีไหม?

#โพสต์นี้NoSpon

วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่า... ☀️

กันแดดญี่ปุ่นเนื้อแป้งของ #by365

กำลังเป็นกระแสไวรัลสุด ๆ

เราเลยกดสั่งมาลองทั้ง 2 สูตรค่ะ

บอกเลยว่าเนื้อคือของจริง! ไม่จกตา! 🚫👀

ตอนบีบออกมาเป็นครีมนุ่มๆ แต่พอเกลี่ยปุ๊บ

น้องเปลี่ยนเป็นฟินิชเนื้อแป้งแมตต์ทันทีเลยค่ะ ☁️✨

ทั้ง 2 สูตรเหมาะกับคนผิวผสมและผิวมันนะคะ

ส่วนตัวเราว่าไม่เหมาะกับผิวแห้งเท่าไหร่

เพราะทาแล้วจะยิ่งแห้งจนเป็นขุยง่าย 🏜️

แต่ถ้าใครผิวมันตัวนี้คุมมันเริ่ด!

ได้ฟินิชผิวสวยมาก 💁‍♀️💖

เรื่องกันแดดหายห่วงค่ะ

ได้สูงสุด SPF50+ PA++++

ผ่าน In Vivo Test มาตรฐานญี่ปุ่น

(ISO 24444 & ISO 2442)

กัน UVB จริง 54.0 และ UVA 18.8 ค่ะ

กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีในระดับนึงเลยด้วย 💦🛡️

ตัวสูตร Tone Up (ผิวผ่อง หน้าไบร์ท) 🌸

⭐️ คะแนน: 4.5/5

ตัวนี้คือลูกรัก!

ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นทันที 1 ระดับ

ไม่วอก ไม่ลอย วันไหนรีบๆ ทาตัวนี้ตบแป้งฝุ่นจบเลย ผิวสวยมาก! คุมมันดีเยี่ยม 👍✨

แต่ถ้าวันไหนประโคมสกินแคร์เนื้อหนา/เนื้อเจล

หรือแต่งหน้าด้วยรองพื้นเนื้อแมตต์จัด ๆ

น้องจะเป็นขุยหลุดออกมานะคะ 🧐⚠️

ตัวสูตร No Color (ผิวธรรมชาติ เบาสบาย) 🌿

⭐️ คะแนน: 4.3/5

เนื้อครีมเกลี่ยแล้วกลืนหายไปกับผิวเลย

ชนะเลิศเรื่องความเรียบเนียน ไม่กวนสีรองพื้น

ไม่กวนเมคอัพ แต่งหน้าต่อได้ง่ายมาก

แต่ไม่ได้ปรับผิวให้ผ่องเท่าตัว Tone Up ค่ะ

สรุปจากใจ: เราชอบสูตร Tone Up มากที่สุด

ซื้อซ้ำแน่นอน ส่วน No Color อาจจะยังไม่ซ้ำค่ะ

เราใช้แล้วผิวไม่อุดตัน ไม่แพ้

ชอบความแมตต์ สบายผิว

ไม่เป็นคราบแม้เหงื่อออกเยอะ

คือของดีที่คุมมันได้จริงค่ะ 💯🧴

#รีวิวบิวตี้ #กันแดดเนื้อแป้ง #by365 #ใช้จริงรีวิวจริง

June 06, 2026
June 06, 2026
Thank You
Thank You
June 07, 2026
เราใช้สูตรไม่โทนอัพผิวอยู่ ดีนะ ส่วนสูตรโทนอัพยังไม่ได้ลอง โดยรวมดี เนื้อดี
June 08, 2026
June 20, 2026
June 23, 2026
ขอบคุณนะคะ
July 18, 2026
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้ง7 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!Cosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน Mouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!