ข้อมูลผลิตภัณฑ์และวิธีใช้ที่ถูกต้อง (Crucial Protocol)
- ขั้นตอนการเตรียมผิว: ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดผิวให้แห้งสนิท และต้องรอ 10 นาที เพื่อให้ผิวปรับสมดุลก่อนลงเซรั่ม
- ปริมาณการใช้: หยดเนื้อเซรั่มใสสีเหลืองอ่อน (เนื้อเหลวเป็นน้ำ ไม่หนืด) ปริมาณ 2-3 หยด ทาเฉพาะจุดบริเวณที่มีรอยดำตรงหน้าผาก
- ความถี่การใช้: ใช้วันละ 1 ครั้ง (เราเลือกใช้เฉพาะช่วงเย็น เพราะมีเวลารอผิวแห้ง 10 นาทีได้สบายๆ)
- การบำรุงต่อ: หลังจากเซรั่มซึมแล้ว ให้ทา Moisturizer ตามเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น
⚠️ First Impression เรื่องกลิ่น: เปิดขวดครั้งแรกยอมรับว่าตกใจกับกลิ่นค่ะ กลิ่นค่อนข้างฉุน คิดว่าน่าจะเป็นกลิ่นเฉพาะตัว เพราะมีส่วนผสมที่เข้มข้น) ช่วงแรกอาจจะไม่ชอบ แต่พอใช้ไป 3-4 วันจะเริ่มชินไปเองค่ะ แลกกับประสิทธิภาพถือว่าคุ้มค่า
สรุปผลลัพธ์การใช้งานจริงหลังผ่านไป 14 วัน
- ด้านการเปลี่ยนแปลงของรอยดำ: รอยดำฝังลึกที่หน้าผากค่อยๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน สีผิวบริเวณที่เคยหมองคล้ำเริ่มสม่ำเสมอและดูกระจ่างใสขึ้น
- ด้านความคุ้มค่าและปริมาณ: ขนาดทดลอง 8 ml ผ่านไป 14 วันแล้วยังใช้ไม่ถึงครึ่งขวดเลยค่ะ เพราะเนื้อเซรั่มเหลวเกลี่ยง่าย ใช้ทีละนิดเดียว ถ้าซื้อขนาดจริง 30 ml มาใช้คุ้มค่าเงินแน่นอน
สรุปคะแนนรีวิว: ใครที่มีฝ้า กระ รอยดำที่รักษายาก แนะนำให้ลอง Alphascience Mela Bright ตัวนี้เลยค่ะ ช้าแต่ชัวร์และปลอดภัยแน่นอน!