เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

White Aurora 5D – Dark Spot Brightening & Barrier Recovery AOX ✨

LaLaaCram (ลา-ลา-แครม)

สกินแคร์พรีเมียมสัญชาติไทย

รอบนี้เค้าออกตัวใหม่

จิน่าได้ลองใช้ต่อเนื่องประมาณ 7 วัน

ความรู้สึกแรกคือ “เนื้อดีมาก” 💙

เนื้อครีมสีขาวขุ่น บางเบา ซึมง่าย

ไม่มีน้ำหอมกวนใจ ใช้แล้วสบายผิว

ฟีลผิวจะค่อย ๆ ดูกระจ่างใสขึ้นแบบอ่อนโยน ไม่เร่งผิวจนรู้สึกระคายเคือง

สิ่งที่น่าสนใจคือ ตัวนี้เค้าดูแลเรื่องเม็ดสีแบบ “5 กลไก”

ช่วยจัดการตั้งแต่ต้นทางของการเกิดจุดด่างดำ ไปจนถึงการฟื้นบำรุงผิวให้ดูแข็งแรงขึ้น

เลยไม่ได้เป็นแค่ไวท์เทนนิ่งอย่างเดียว

แต่รวมทั้ง

✔️ Brightening

✔️ AOX (Antioxidant Care)

✔️ Skin Barrier Care

สารสกัดค่อนข้างแน่น และให้มาแบบถึงโดส

เหมาะกับคนที่อยากให้ผิวดูใสขึ้น แต่ยังเน้นความอ่อนโยนกับผิวอยู่ ✨

ตอนนี้เค้ามีไซซ์เล็กออกมาก่อน สำหรับคนที่อยากลองใช้

ใครลองใช้แล้วชอบเหมือนจิน่า เดี๋ยวไปจัดไซซ์ใหญ่ช่วงเดือนมิถุนายนได้เลยคร่า 💕

#LaLaaCram #JinaBittersweet

10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7 เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 15 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!