ซุปเปอร์บอดี้เซรั่มมะขามผิวใส
เนเชอรัล แทมารีน ซุปเปอร์ บอดี้ เซรั่ม
🤎ใช้ดีมากเซรั่มมะขามเขาค้อทะเลภู เซรั่มบอดี้บำรุงผิวกาย เราใช้มาหลายหลอดแล้ว ใช้ได้นานมาก ปริมาณความจุ170ม.ล
กลิ่นเค้าหอมเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดังด้วย หอมติดผิวๆดี ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นและช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นใน7วัน
🤎เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาปุ๊บ ซึมหายไปกับผิวทันทีพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างดี ไม่ทำให้ผิวแห้ง
🤎เราใช้มาต่อเนื่องหลายเดือนสัมผัสได้ถึงผิวกระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้ำจางลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ต้องขยันทาด้วย ตรงไหนคล้ำเยอะหน่อย มีรอยดำชัดหน่อย ทาย้ำตรงจุด จะช่วยให้ผิวค่อยๆดีขึ้น
❤️สารสกัดของเซรั่มมะขามเขาค้อเต็มไปด้วย
สารสกัดอย่างมะขาม แบร์เบอรี่ มัลเบอร์รี่ และรากชะเอมเทศ
✅️AHAธรรมชาติ7%จากมะขาม ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
✅️ARBUTlNจากแบร์เบอรี่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า
✅️VlAMlNC ต่อต้านอนุมูลอิสระ
✅️MOISTURIZORจากข้าวโพด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
✅️ WHITEING BOOSTER จากรากชะเอมเทศ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
ปราศจากสารเคมีอันตราย13ชนิด
❎️ซิลิโคน ❎️ SLS/SLES❎️ พาราเบน
❎️ ฟอร์มัลดีไฮด์❎️ ปิโตรเลียม❎️ แอลกอฮอล์
❎️กูลเตน ❎️ALS❎️ สีสังเคราะห์ ❎️น้ำมันสังเคราห์
❎️ MLT ❎️ PEG ❎️ไตรโคลซาน/ไตรโคลคาร์บาน
✔️ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยนต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
🤎ใช้เป็นประจำทุกเช้า-เย็นเลย หลอดบีบง่าย
ใครอยากผิวใสขึ้น แนะนำของถูกและดีเลยค่ะ
เพราะใช้ได้นานด้วย คุ้มๆ