โลชั่นทาผิวกาย

ซุปเปอร์บอดี้เซรั่มมะขามผิวใส

เนเชอรัล แทมารีน ซุปเปอร์ บอดี้ เซรั่ม

🤎ใช้ดีมากเซรั่มมะขามเขาค้อทะเลภู เซรั่มบอดี้บำรุงผิวกาย เราใช้มาหลายหลอดแล้ว ใช้ได้นานมาก ปริมาณความจุ170ม.ล

กลิ่นเค้าหอมเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดังด้วย หอมติดผิวๆดี ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นและช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นใน7วัน

🤎เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาปุ๊บ ซึมหายไปกับผิวทันทีพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างดี ไม่ทำให้ผิวแห้ง

🤎เราใช้มาต่อเนื่องหลายเดือนสัมผัสได้ถึงผิวกระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้ำจางลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ต้องขยันทาด้วย ตรงไหนคล้ำเยอะหน่อย มีรอยดำชัดหน่อย ทาย้ำตรงจุด จะช่วยให้ผิวค่อยๆดีขึ้น

❤️สารสกัดของเซรั่มมะขามเขาค้อเต็มไปด้วย

สารสกัดอย่างมะขาม แบร์เบอรี่ มัลเบอร์รี่ และรากชะเอมเทศ

✅️AHAธรรมชาติ7%จากมะขาม ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

✅️ARBUTlNจากแบร์เบอรี่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า

✅️VlAMlNC ต่อต้านอนุมูลอิสระ

✅️MOISTURIZORจากข้าวโพด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

✅️ WHITEING BOOSTER จากรากชะเอมเทศ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

ปราศจากสารเคมีอันตราย13ชนิด

❎️ซิลิโคน ❎️ SLS/SLES❎️ พาราเบน

❎️ ฟอร์มัลดีไฮด์❎️ ปิโตรเลียม❎️ แอลกอฮอล์

❎️กูลเตน ❎️ALS❎️ สีสังเคราะห์ ❎️น้ำมันสังเคราห์

❎️ MLT ❎️ PEG ❎️ไตรโคลซาน/ไตรโคลคาร์บาน

✔️ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยนต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

🤎ใช้เป็นประจำทุกเช้า-เย็นเลย หลอดบีบง่าย

ใครอยากผิวใสขึ้น แนะนำของถูกและดีเลยค่ะ

เพราะใช้ได้นานด้วย คุ้มๆ

น่าสนใจ
May 13, 2026
10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ เว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่อัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2026! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 15 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!