🫠SRICHAND Sunlution Rosia Ultra Protection SPF50+ PA++++ หรือที่ชาวเราเรียกกันติดปากว่า "กันแดดกุหลาบ" นั่นแหล่ะค่ะ
หลังจากที่วาได้ลองจนติดอกติดใจ จากครั้งที่แบรนด์ส่งมาให้ จนซื้อเองแบบไม่นับ อะไรที่ทำให้วาชอบมากขนาดนั้น วันนี้วาจะมาเปิดคุณสมบัติของเขาให้เพื่อนๆฟังนะคะ ....
🌹Rosia Transferosome/สารสกัดจากกุหลาบมอญ - ช่วยฟื้นฟูผิว ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย แหมม...กุหลาบมอญนี้หอมมากนะคะ ทั้งหอมและมีประโยชน์เลยค่ะ
🌹ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, Long UVA และแสงสีฟ้า โอ้วโหวว...ครอบคลุม
🌹ช่วงที่ผ่านมาฝุ่นบ้านเราก็ไม่น้อยเลยค่ะ
แต่ แต่ กันแดดตัวนี้เขาใส่สารกันแดดมาถึง 7 ตัว ปกป้องครอบคลุมถึงมลภาวะจาก pM 2.5 ค่ะ ไม่ต้องกังวลเลยนะ
🌹ใส่วิตามิน C, B5 ,B6 ,B12 แมกนีเซียมคลอไรด์ แคลเซียมกลูโคเนส ช่วยลดความหมองคล้ำ กักเก็บความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้สุขภาพดี
🌹กันน้ำกันเหงื่อได้ถึง 80 นาที
🌹ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบล ซิลิโคน เป็นวีแกน
😘 : เนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาสองข้อนิ้วได้สบาย ไม่วอก แต่งหน้าต่อได้เลย ราคาน่ารัก หาซื้อง่าย
#ชิญารีวิว #ศรีจันทร์ #แบรนด์ไทย #กันแดด #กันแดด
กุหลาบ