Giveaway Lolane

กันแดดกุหลาบ

ฝนจะตก แดดจะออก กบจะร้อง เฮ๊...เกี่ยวอะไรกัน🤣 ก็ต้องทากันแดดนะจ๊ะ ส่วนกันแดดที่ใช้ง่าย หยิบมาใช้บ่อยในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากราคาที่น่ารัก เป็นมิตรกับสะตุ้งสตางค์ในกระเป๋า เป็นมิตรกับผิวนั้น หมดแบบไม่นับขวดคือ...

🫠SRICHAND Sunlution Rosia Ultra Protection SPF50+ PA++++ หรือที่ชาวเราเรียกกันติดปากว่า "กันแดดกุหลาบ" นั่นแหล่ะค่ะ

หลังจากที่วาได้ลองจนติดอกติดใจ จากครั้งที่แบรนด์ส่งมาให้ จนซื้อเองแบบไม่นับ อะไรที่ทำให้วาชอบมากขนาดนั้น วันนี้วาจะมาเปิดคุณสมบัติของเขาให้เพื่อนๆฟังนะคะ ....

🌹Rosia Transferosome/สารสกัดจากกุหลาบมอญ - ช่วยฟื้นฟูผิว ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย แหมม...กุหลาบมอญนี้หอมมากนะคะ ทั้งหอมและมีประโยชน์เลยค่ะ

🌹ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, Long UVA และแสงสีฟ้า โอ้วโหวว...ครอบคลุม

🌹ช่วงที่ผ่านมาฝุ่นบ้านเราก็ไม่น้อยเลยค่ะ

แต่ แต่ กันแดดตัวนี้เขาใส่สารกันแดดมาถึง 7 ตัว ปกป้องครอบคลุมถึงมลภาวะจาก pM 2.5 ค่ะ ไม่ต้องกังวลเลยนะ

🌹ใส่วิตามิน C, B5 ,B6 ,B12 แมกนีเซียมคลอไรด์ แคลเซียมกลูโคเนส ช่วยลดความหมองคล้ำ กักเก็บความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้สุขภาพดี

🌹กันน้ำกันเหงื่อได้ถึง 80 นาที

🌹ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบล ซิลิโคน เป็นวีแกน

😘 : เนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาสองข้อนิ้วได้สบาย ไม่วอก แต่งหน้าต่อได้เลย ราคาน่ารัก หาซื้อง่าย

#ชิญารีวิว #ศรีจันทร์ #แบรนด์ไทย #กันแดด #กันแดด

กุหลาบ

Thank You
น่าสนใจ
น่าลอง
May 16, 2026
น่าใช้มากค่ะ เห็น blogger รีวิวว่าค่ากันแดดสูงและตรงปกด้วย
May 19, 2026
May 21, 2026
กันแดดศรีจันทร์สูตรนี้ดีมากค่ะ ค่าการปกป้องส๔ง ตรงปกมาก ปกป้องได้รอบด้านเลย ราคาจ่ารัก มีโปรบ่แยๆด้วย
May 23, 2026
May 25, 2026
ขอบคณนะคะ
July 07, 2026
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้ง7 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!Cosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน Mouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!