แต่มาลอง Zeroid Pimprove Moisturizer แล้วรู้สึกเลยว่าผิวเริ่มนิ่งขึ้นภายในประมาณ 1 อาทิตย์
ตัวนี้เขาเน้นเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เหมือนช่วยให้ผิวกลับมา balance ใหม่ จากที่เมื่อก่อนเยิ้มง่าย ตอนนี้หน้ามันลดลง ผิวดูสุขภาพดีขึ้นแบบสังเกตได้จริง
เนื้อผลิตภัณฑ์: เนื้อสีขาว บางเบา ซึมไว ไม่หนักหน้า ทาก่อนแต่งหน้าก็รอด ไม่เป็นคราบเลย 👍🏻
ความคุ้มค่า: 10/10 เลยข้อนี้ไซต์ใหญ่บิ้กบึมใช้ได้นาน และเราชอบตรงที่ใช้ได้ทุกวัน โดยเฉพาะวันที่ผิวอ่อนแอ หลังรักษาสิว หรือโดนแดดแรง ๆ คือช่วยปลอบผิวดีมาก
เหมาะกับใคร: คนที่มีหน้ามันระหว่างวันแบบเรา สิวผด และรอยแดง และผิวแพ้ง่ายจากการรักษาสิว
ส่วนตัวรู้สึกว่าทาเยอะไปจะรู้สึกชุ่มชื้นเกิน ต้องค่อย ๆ ลงปริมาณ แต่พอจับจังหวะได้คือเลิฟเลย โดยยรวมคือชอบมอยส์ของแบรนด์นี้มากก อยากให้ลองตามกันดูน้า

ตอบกระทู้