เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิวน้ำตบหน้าเด็ก t'else ตัวดังจากเกาหลี หน้าโกลว์ใส ย้อนวัยผิว

ช่วงนี้ได้ลองสกินแคร์ตัวหนึ่งแล้วรู้สึกว่าต้องหยิบมาพูดถึงจริงๆ กับ T’else AOX Glow Essence น้ำตบชาหมักจากเกาหลีที่เขาปรับสูตรมาให้เหมาะกับผิวคนไทยโดยเฉพาะ ใครที่กำลังเจอปัญหาผิวโทรม พักผ่อนน้อย หน้าไม่สดใส ตัวนี้คือให้ฟีลเหมือนปลุกผิวให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้งเลยค่ะ

สิ่งที่น่าสนใจคือส่วนผสมหลักอย่าง Assam Kombucha หรือชาหมักที่ขึ้นชื่อเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูสดใสและดูสุขภาพดีขึ้น พร้อมเสริมด้วยโสมแดงที่ช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์ เหมาะมากกับช่วงที่ผิวล้า ผิวเหนื่อยจากการนอนดึกหรือใช้ชีวิตหนัก ๆ

พอได้ลองใช้จริง สิ่งแรกที่ชอบคือเนื้อสัมผัส เอสเซนส์มีความเข้มข้นกำลังดี แต่บางเบาและซึมไวมาก ตบลงผิวแล้วหายไปเลย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนหน้า ใช้ตอนอากาศร้อนก็ยังสบายผิว ส่วนกลิ่นจะหอมอ่อน ๆ จากสมุนไพร ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนทำสปาผิวเบา ๆ ที่บ้าน

หลังใช้ทันทีจะรู้สึกเลยว่าผิวดูฟูและอิ่มน้ำขึ้น หน้าเหมือนได้เติมความชุ่มชื้นแบบเร่งด่วน พอใช้ต่อเนื่องสักพัก ผิวเริ่มดูละเอียดขึ้น รูขุมขนดูกระชับ แต่งหน้าติดง่ายขึ้นด้วย ที่ชอบมากคือความโกลว์ของผิว เป็นฟีลผิวใสสุขภาพดี ไม่ใช่ความมันหรือขาววอก แต่เป็นลุคผิวฉ่ำดูสดใสแบบสาวเกาหลี

รวม ๆ แล้วเป็นน้ำตบที่ตอบโจทย์คนผิวเโทรม ผิวขาดน้ำ หรืออยากเพิ่มความโกลว์แบบธรรมชาติ ใช้ง่าย เนื้อสบายผิว และให้ฟีลผิวดูเฟรชขึ้นแบบสัมผัสได้จริงค่ะ

น่าสน
May 19, 2026
May 20, 2026
Thx ka
June 01, 2026
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย6 ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี? เปรียบเทียบแต่ละรุ่นต่างกันยังไงรวม 7  Body Oil ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2026  ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอม ไม่เหนอะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 มิ.ย. - 4 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!