ใช้ดีบอกต่อ! INGREDIOX AVALANGE เจลล้างหน้าลดปัญหาสิวและความมัน

สำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่ายแบบเรา ถ้าคลีนหน้าไม่ดี บอกเลยว่าสิวเกิดซ้ำแน่นอน! นอกจากการใช้คลีนซิ่งและสกินแคร์ทุกวันแล้ว อีกขั้นตอนที่สำคัญคือ การล้างหน้า เพราะถ้าเลือกเจล/โฟมล้างหน้าไม่เหมาะกับผิว ปัญหาสิวก็ยังตามมาได้อยู่ดี ช่วงนี้เราได้ลองใช้ INGREDIOX AVALANGE แล้วบอกเลยว่าเลิฟมาก ช่วยจัดการปัญหาสิวและความมันได้ตรงจุด เลยต้องหยิบมารีวิวบอกต่อเพื่อน ๆ

INGREDIOX AVALANGE Acne & Oil Control Moisturizing Cleanser เจลล้างหน้าเวชสำอางที่ช่วยจัดการทั้งสิวและความมัน พร้อมปลอบประโลมผิวที่บอบบาง

จุดที่ชอบมากคือ

✔️ ทำความสะอาดผิวได้ดี

✔️ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

✔️ มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยเติมความชุ่มชื้น

✔️ ล้างแล้วผิวไม่แห้งตึง

เนื้อสัมผัสเป็นครีมเจล ฟองไม่เยอะ แต่ล้างออกง่าย หลังล้างจะรู้สึกว่าผิวสะอาด สดชื่น สบายผิว ความมันลดลง แต่ผิวยังชุ่มชื้นอยู่ เราชอบใช้ล้างหน้าตอนเช้า เพราะช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี

หลังจากลองใช้มาเกือบ 2 สัปดาห์ สิ่งที่สังเกตได้คือ

✨ สิวอักเสบลดลง

✨ รอยแดงดูจางลง

✨ หน้ามันน้อยลงระหว่างวัน

✨ สิวไม่ค่อยขึ้นซ้ำ

คือแบบ…ประทับใจมาก แอบคิดว่าทำไมเพิ่งได้ลอง ใช้ดีจริง ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง บอกเลยว่ามีซ้ำแน่นอน! อีกอย่างที่น่าสนใจคือมี สูตร PURIFIQUE (เพียวริฟีกค์) ช่วยทำความสะอาดเมคอัพ สิ่งสกปรก และมลภาวะได้ดี ฟองแน่น นุ่ม ละเอียด

เราเลยใช้แบบนี้เลย

เช้า : AVALANGE

เย็น : PURIFIQUE

ใช้คู่กันแล้วรู้สึกว่าผิวสะอาดขึ้นจริง ผิวโดยรวมก็ดูดีขึ้น

พิกัด

- Shopee : https://s.shopee.co.th/W1hfFJabC

- Lazada : https://s.lazada.co.th/s.ZdbasZ?cc&t=p-i5ghabG-sOAw3Y6

- TikTok : https://www.tiktok.com/@ingrediox?_t=ZS-90e4QMtTAAu&_r=1

ใช้ดีทั้งสองสูตร ชอบมากงับ🩵💜❤️💛🩷
March 20, 2026
น่าลองค่ะ
March 20, 2026
เจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!