



ส่วนผสมที่น่าสนใจคือไนอาซินาไมด์ และกรด BHA ที่ทำหน้าที่กำจัดแบคทีเรียต้นตอการเกิดสิวและลดการผลิตน้ำมันบนผิว ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่ายแบบเราสุด ๆ
ในส่วนของเนื้อสัมผัสมาในรูปแบบครีมเจลสีขาวขุ่น ไม่เหลวหรือเข้มข้นเกินไป มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อเจลทำให้มีฟองน้อย แต่ฟองละเอียด ไม่บาดผิวเลย ถูแล้วลื่นผิวมากกก เห็นเค้าเป็นเจลล้างหน้าสำหรับคนผิวมันแบบนี้ แต่บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิวแห้งหลังล้างหน้าเลยค่ะ กลับรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย เพราะเค้ามีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์
หลังทดลองใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวสะอาดแต่ไม่แห้งตึง ความมันระหว่างวันลดลง หน้าไม่มันเยิ้มง่ายเหมือนก่อนใช้ สิ่งที่ประทับใจคือสิวอุดตันไม่มีวี่แววว่าจะขึ้นเพิ่มเลยค่ะ ใครเป็นคนผิวมันแบบมีนแนะนเลยว่าต้องลอง!

ตอบกระทู้