เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

3 Step จัดการสิวฮอร์โมนด้วยสกินแคร์จาก Acne-Aid

ใครเป็นรู้ตัวว่าเป็นคนผิวมัน เป็นสิวง่าย โดยเฉพาะช่วงนั้นของเดือนเหมือนมีน รีบมามุงตรงนี้เลยค่ะ!! เพราะวันนี้มีนมีตัวช่วยปราบสิวฮอร์โมนจาก Acne-Aid มาแนะนำ แค่ 3 Step ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ว่าแล้วก็ตามมาดูเลยยย~

สเต็ปแรกเริ่มต้นด้วยการใช้ Acne-Aid Naturals Deep Cleanser For Adult Acne Skin เคลนเซอร์เนื้อเจลใสในการล้างหน้า เนื้อสัมผัสเค้าจะเป็นเจลใส ไม่มีกลิ่น ฟองโฟมนุ่ม หลังล้างหน้ารู้สึกผิวสะอาด แต่ไม่แห้งเอี๊ยด

เข้าสู่ขั้นตอนบำรุงผิวหน้า มีนจะเริ่มจากการลง Acne-Aid Naturals Repair Serum For Adult Acne Skin เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติในการจัดการปัญหาสิวที่เกิดจากความไม่สมดุลของฮอร์โมน พร้อมช่วยลดรอยสิว เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น ค่อนข้างเข้มข้น แต่ทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ แถมรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย

ปิดท้ายด้วยการลงมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ Acne-Aid Naturals Adult Acne Soothing Moisturiser เจ้าตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนะคะ แต่ยังช่วยลดรอยสิวได้ในขั้นตอนเดียว เนื้อครีมเป็นสีขาว ค่อนข้างเข้มข้น ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น แต่ไม่เหนอะหนะเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังทดลองใช้ 7 วัน สิวฮอร์โมนที่เคยปะทุที่คางช่วงมีประจำเดือนยุบไวกว่าปกติ แถมไม่ทิ้งรอยด้วย ไม่ต้องเสียเวลามานั่งรักษารอยสิวหลังสิวหายเลย และที่สำคัญคนหน้ามันแบบมีนใช้แล้วไม่อุดตันผิวเลยค่ะ ใครมีปัญหาสิวฮอร์โมนเหมือนกันแนะนำเลยค่าา

เยี่ยม​มาก​
April 03, 2026
ขอบคุณนะคะ
April 16, 2026
April 22, 2026
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!