ยาสีฟัน Dentiste Max แปรงแห้งแบบใหม่ บ๊ายบายน้ำลายบูด 🦷✨

ตั้งแต่เห็นต้าวลิซใช้ยาสีฟัน DENTISTE' ฉันก็ลองเปลี่ยนตามเลยจ้า เพราะอยากยิ้มสวยแบบลิซ่า อิอิ แต่เปลี่ยนทั้งทีก็ต้องลองอะไรใหม่ๆที่เราไม่เคยทำอย่างการแปรงแห้งดูบ้าง?! กับหลอดนี้เลย

>> DENTISTE' Anticavity Max Fluoride Toothpaste🪥

ยาสีฟันแบบแปรงแห้ง สูตรนี้มีฟลูออไรด์ถึง 1,500 PPM ช่วยป้องกันฟันผุซ้ำซาก เสริมเกราะเคลือบฟัน ลดคราบพลัค และลดกลิ่นปากด้วยในตัว ส่วนผสมคือใส่สมุนไพรมาถึง 14 ชนิดด้วยกันเลยค่ะ

วิธีใช้คือเราต้องกำจัดพวกเศษอาหารออกก่อนด้วยการบ้วนปากและใช้ไหมขัดฟันให้เรียบร้อย จากนั้นก็เริ่มแปรงฟันได้เลย แล้วบ้วนแค่ส่วนเกินออก โดยที่ไม่ต้องบ้วนน้ำหลังแปรงเพื่อให้ฟลูออไรด์เคลือบฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ แรกๆคือกลัวว่าจะแสบ แต่ใช้แล้วไม่เลย สบายปากสุดๆ ลมหายใจคือหอมสดชื่นไปเลย

สูตรนี้ไม่มีสาร SLS ฟองน้อย อ่อนโยนต่อช่องปาก วาใช้ต่อเนื่องมา 7 วันแล้วคือชอบมากๆค่ะ รู้สึกว่าตื่นเช้ามาน้ำลายไม่บูด กลิ่นปากระหว่างวันไม่ค่อยมีเลย และชอบแนวคิดที่เราเคลือบฟันก่อนไม่ต้องรอให้ผุ คือเราฟันซี่เล็ก ผุง่าย เลยคิดว่าตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ ตอนนี้ใช้ทุกวันเลย ><

ราคา 215.-

พิกัด: ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

พิกัดออนไลน์: Shopee, Lazada, TikTok ช่องทาง Official

#DENTISTEMAX #Cosmenetรีวิว

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
ต้องลองแล้ว
น่าลองมากเลยค่าา
March 08, 2026
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต