>> DENTISTE' Anticavity Max Fluoride Toothpaste🪥
ยาสีฟันแบบแปรงแห้ง สูตรนี้มีฟลูออไรด์ถึง 1,500 PPM ช่วยป้องกันฟันผุซ้ำซาก เสริมเกราะเคลือบฟัน ลดคราบพลัค และลดกลิ่นปากด้วยในตัว ส่วนผสมคือใส่สมุนไพรมาถึง 14 ชนิดด้วยกันเลยค่ะ
วิธีใช้คือเราต้องกำจัดพวกเศษอาหารออกก่อนด้วยการบ้วนปากและใช้ไหมขัดฟันให้เรียบร้อย จากนั้นก็เริ่มแปรงฟันได้เลย แล้วบ้วนแค่ส่วนเกินออก โดยที่ไม่ต้องบ้วนน้ำหลังแปรงเพื่อให้ฟลูออไรด์เคลือบฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ แรกๆคือกลัวว่าจะแสบ แต่ใช้แล้วไม่เลย สบายปากสุดๆ ลมหายใจคือหอมสดชื่นไปเลย
สูตรนี้ไม่มีสาร SLS ฟองน้อย อ่อนโยนต่อช่องปาก วาใช้ต่อเนื่องมา 7 วันแล้วคือชอบมากๆค่ะ รู้สึกว่าตื่นเช้ามาน้ำลายไม่บูด กลิ่นปากระหว่างวันไม่ค่อยมีเลย และชอบแนวคิดที่เราเคลือบฟันก่อนไม่ต้องรอให้ผุ คือเราฟันซี่เล็ก ผุง่าย เลยคิดว่าตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ ตอนนี้ใช้ทุกวันเลย ><
ราคา 215.-
พิกัด: ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
พิกัดออนไลน์: Shopee, Lazada, TikTok ช่องทาง Official
#DENTISTEMAX #Cosmenetรีวิว