ขึ้นชัด ๆ ตามกรอบหน้า คาง แถมพอสิวยุบก็ทิ้ง รอยสิว ไว้อีก…นอยมาก! ใครบอกว่าโตแล้วจะไม่เป็นสิว บอกเลยว่า คิดผิดสุด ๆ 🥲
คนผิวมัน เป็นสิวง่ายแบบเรา เลยต้องมีสกินแคร์ที่จัดการปัญหาตรงจุด
ช่วงนี้เราใช้ Acne-Aid ซีรี่ย์ Adult Acne ตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์เลย ✨
มีสารสกัดหลักจาก Red Clover + PreBiulin AGA
ช่วยดูแลปัญหาสิวที่เกิดจาก ความไม่สมดุลของฮอร์โมน ได้ตรงจุด
💚 ซีรี่ย์นี้มี 3 ตัวหลัก
🧴 Deep Cleanser
เคลนเซอร์เนื้อเจลใส ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันบนผิวได้ดี
ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด อ่อนโยนมาก ๆ ไม่ระคายเคืองผิวเลย
💧 Repair Serum
เซรั่มสูตร Non-comedogenic ไม่อุดตันผิว
ช่วยดูแลสิวพร้อมลดรอยสิว เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวสุด ๆ
🫧 Soothing Moisturiser
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา ซึมไว สบายผิวมาก
ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. และไม่อุดตันผิวเลย เลิฟมาก 🤍
หลังใช้มาเกือบสองสัปดาห์
สิ่งที่ชอบที่สุดคือ ความอ่อนโยนต่อผิว ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองเลย ใช้ต่อเนื่องแล้วรู้สึกว่าปัญหาสิวลดลง รอยสิวดูลดเลือน สมดุลผิวดี แข็งแรงขึ้น ปัญหาหน้ามันลดลง และไม่เหนอะหนะผิวเลย ที่สำคัญคือ สิวใหม่ไม่ขึ้นเพิ่มหลังใช้ ประทับใจมาก 💚
ใครที่มีปัญหา สิวฮอร์โมนในวัยผู้ใหญ่ แบบเรา
แนะนำ Acne-Aid ซีรี่ย์ Adult Acne เลย ดีจริง!
📍 พิกัด: Shopee, Lazada
#AcneAidThailand #AcneAidNaturals #AdultAcne #Cosmenetรีวิว