เพราะปัญหาผิวเป็นสิว ไม่ได้เกิดแค่กับวัยรุ่นเท่านั้น แต่ในวัยผู้ใหญ่ ก็อาจมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนที่กระตุ้นให้เกิดสิวได้ ดังนั้นสกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อผิวเป็นสิวในวัยผู้ใหญ่โดยเฉพาะ จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่เปลี่ยนไปตามวัยสุดๆเลยค่ะ
💚Acne-Aid Naturals Deep Cleanser For Adult Acne Skin
" คลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาด ลดโอกาสเกิดสิวซ้ำซาก แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง "
เนื้อเจลใส มีค่าpH เหมาะกับผิว กลิ่นอ่อนๆ ให้ฟองเล็กน้อย หลังล้างออกไม่แห้งตึงผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยดูแลปัญหาสิวในผู้ใหญ่อย่างตรงจุด 91%
💚Acne-Aid Naturals Repair Serum For Adult Acne Skin
" เซรั่มที่ช่วยจัดการปัญหาสิว พร้อมลดเลือนรอยดำได้อย่างตรงจุด "
เซรั่มเข้มข้น สีขาวขุ่น เกลี่ยง่าย สบายผิว เหมาะกับผิวมัน ผิวผสม หรือแม้แต่ผิวแพ้ง่าย ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ลดการเกิดสิวตั้งแต่ต้นตอ
💚Acne-Aid Naturals Adult Acne Soothing Moisturiser
" ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา สบายผิว แต่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นพร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้รอยสิวดูจางลงด้วย Lactic Acid ไม่อุดตันผิว ปลอบประโลมให้ผิว ให้ผิวชุ่มชื้นนาน 24 ชม. "
บิ๊วใช้ร่วมกันทั้ง 3 Step เลย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด สังเกตได้เลยว่าปัญหาสิวและรอยดูลดเลือนได้จริง พร้อมให้ผิวแข็งแรง ลดการอุดตันแบบไม่ระคายเคืองผิว แนะนำสำหรับใครที่กังวลเรื่องปัญหาสิว อยากจัดการปัญหาง่ายๆไม่ยุ่งยากหลายขั้นตอนเลยค่ะ

ตอบกระทู้