เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

รีวิว Acne-Aid Pollution Acne ลดปัญหาผิว สิวบุกจาก PM2.5!

ใครจะคิดว่าฝุ่นคือปัจจัยที่อันตรายกับผิวมาก! เราเป็นหนึ่งในคนที่ผิวแพ้ง่ายสุดๆ ถ้าช่วงไหนที่ฝุ่นเยอะ อากาศร้อน หน้าจะเริ่มแดง เห่อ และเป็นผดเล็กๆ ขึ้นเต็มหน้า การจะเลือกสกินแคร์ที่ดูแลผิวคือต้องดูดีๆ เลยค่ะ นอกจากจะต้องดูแลปัญหาผิวแล้วต้องไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย

Acne-Aid เป็นแบรนด์ที่เราใช้เป็นประจำอยู่แล้วและตอนนี้เค้าออกสูตรใหม่มาเหมาะกับผิวแพ้ง่ายแบบเรามาก นั่นก็คือ Acne-Aid Pollution Acne เป็นสูตรที่ช่วยดูแลปัญหาสิวและผิวเสียที่เกิดจากมลภาวะโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมหลักอย่าง

Cica ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ทำให้ผิวสงบเร็วขึ้น และ Glutathione สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นบำรุงผิวเสียให้กลับมากระจ่างใส

ความรู้สึกหลังใช้ทันที

- Acne-Aid Naturals pH Balance Deep Cleanser Pollution

เป็นเคลนเซอร์เนื้อเหลวมีกลิ่นเฉพาะตัว หลังถูลงผิวจะเกิดเป็นฟองเนื้อละเอียดเล็กๆ สามารถขจัดความมันบนผิวได้ดีเลยค่ะ ล้างออกง่ายไม่ลื่นติดผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดหลังล้างหน้าอีกด้วย

- Acne-Aid Naturals Pollution Acne Pollution Shield Serum

เซรั่มสีขาวขุ่นเนื้อเหลว กลิ่นมีความหอมแบบสดชื่นเบาๆ หลังเกลี่ยลงผิวเนื้อเซรั่มซึมได้ค่อนข้างดี สบายผิว เราว่าใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ แต่งหน้าต่อได้ไม่รบกวนเมคอัพ

สรุปผลลัพธ์หลังใช้ 7 วัน

สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ เราว่าตอบโจทย์เลย เป็นเซ็ตที่เหมาะกับอากาศร้อนและฝุ่นเยอะช่วงนี้มากๆ เนื้อเซรั่มเบาสบายผิว ช่วยบรรเทาการอักเสบของผิว และเคลนเซอร์คือทำความสะอาดผิวได้ดีมากๆ ช่วยปรับค่า pH ของผิวให้สมดุล แถมทั้งคู่ยังปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สีและซิลิโคน เหมาะกับคนที่เป็นสิวอุดตัน มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เป็นที่สุด! แนะนำเลยค่าา

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต