รีวิว Acne-Aid Pollution Acne ลดปัญหาผิว สิวบุกจาก PM2.5!

ใครจะคิดว่าฝุ่นคือปัจจัยที่อันตรายกับผิวมาก! เราเป็นหนึ่งในคนที่ผิวแพ้ง่ายสุดๆ ถ้าช่วงไหนที่ฝุ่นเยอะ อากาศร้อน หน้าจะเริ่มแดง เห่อ และเป็นผดเล็กๆ ขึ้นเต็มหน้า การจะเลือกสกินแคร์ที่ดูแลผิวคือต้องดูดีๆ เลยค่ะ นอกจากจะต้องดูแลปัญหาผิวแล้วต้องไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย

Acne-Aid เป็นแบรนด์ที่เราใช้เป็นประจำอยู่แล้วและตอนนี้เค้าออกสูตรใหม่มาเหมาะกับผิวแพ้ง่ายแบบเรามาก นั่นก็คือ Acne-Aid Pollution Acne เป็นสูตรที่ช่วยดูแลปัญหาสิวและผิวเสียที่เกิดจากมลภาวะโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมหลักอย่าง

Cica ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ทำให้ผิวสงบเร็วขึ้น และ Glutathione สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นบำรุงผิวเสียให้กลับมากระจ่างใส

ความรู้สึกหลังใช้ทันที

- Acne-Aid Naturals pH Balance Deep Cleanser Pollution

เป็นเคลนเซอร์เนื้อเหลวมีกลิ่นเฉพาะตัว หลังถูลงผิวจะเกิดเป็นฟองเนื้อละเอียดเล็กๆ สามารถขจัดความมันบนผิวได้ดีเลยค่ะ ล้างออกง่ายไม่ลื่นติดผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดหลังล้างหน้าอีกด้วย

- Acne-Aid Naturals Pollution Acne Pollution Shield Serum

เซรั่มสีขาวขุ่นเนื้อเหลว กลิ่นมีความหอมแบบสดชื่นเบาๆ หลังเกลี่ยลงผิวเนื้อเซรั่มซึมได้ค่อนข้างดี สบายผิว เราว่าใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ แต่งหน้าต่อได้ไม่รบกวนเมคอัพ

สรุปผลลัพธ์หลังใช้ 7 วัน

สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ เราว่าตอบโจทย์เลย เป็นเซ็ตที่เหมาะกับอากาศร้อนและฝุ่นเยอะช่วงนี้มากๆ เนื้อเซรั่มเบาสบายผิว ช่วยบรรเทาการอักเสบของผิว และเคลนเซอร์คือทำความสะอาดผิวได้ดีมากๆ ช่วยปรับค่า pH ของผิวให้สมดุล แถมทั้งคู่ยังปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สีและซิลิโคน เหมาะกับคนที่เป็นสิวอุดตัน มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เป็นที่สุด! แนะนำเลยค่าา

น่าใช้มาก
March 10, 2026
March 12, 2026
ดีค่ะ
March 13, 2026
ของใหม่มาแล้ว อยากลองมาก เราเป็นสิวประจำด้วย ไม่หายขาดสักที น่าสนๆ
March 15, 2026
ขอบคุณนะคะ
April 13, 2026
ตามเลยค่า🩵💜❤️💛
April 23, 2026
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!