เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

สิวมลภาวะ จัดการได้หลังลองใช้ Acne-Aid Pollution Acne

จากใจคนผิวแพ้ง่าย ช่วงนี้มลภาวะต่างๆคือจัดเต็มมากค่ะ ทั้งฝุ่น PM2.5, แสงแดด, และควันต่างๆ พอสิวขึ้นก็นึกถึง Acne-Aid แบรนด์ดังเรื่องสิวก่อนเลยค่ะ สูตรใหม่เค้าทำออกมาเพื่อสิวที่เกิดจากมลภาวะโดยตรงเลย นั่นก็คือไลน์ของ

“Acne-Aid Pollution Acne”

สูตรนี้วาใช้ทั้งเจลล้างหน้าและเซรั่มคู่กันเลยนะคะ ติดต่อกัน 7 วันรัวๆเลย ส่วนผสมหลักของเค้าคือ Centella Asiatica หรือ CICA ที่เรารู้กันอยู่ว่าเค้าเด่นเรื่องการปลอบประโลมผิว และยังมีส่วนผสมของ Glutathione และ Niacinamide ช่วยบำรุงผิวให้รอยสิวแลดูจางลงอีกด้วย วาเริ่มจากการล้างหน้าด้วย

🫧Acne-Aid Naturals pH Balance Deep Cleanser Pollution Acne

เคลนเซอร์เนื้อเจลใส คลีนผิวสะอาดหมดจด เค้าเคลมว่าช่วยขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่น PM2.5 ได้ด้วย คือเหมาะกับผิวฉันตอนนี้มากๆ

เนื้อเป็นเจลใสๆ ใช้ปั๊มเดียวก็ได้ทั่วหน้าและคอเลยค่ะ หลังล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งตึงด้วยนะ ตัวนี้มีค่า pH สมดุลและอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของสบู่, SLS/SLES, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน, ซิลิโคน, สี และ Micro-Plastic เลิฟเลยค่ะ💚

ขั้นตอนต่อมา วาลงเซรั่มสูตรสิวต่อเลยค่ะ

✨Acne-Aid Naturals Pollution Acne Pollution Shield Serum

เซรั่มสายปลอบประโลมผิวสูตร non-comedogenic ไม่อุดตันผิว และยังอ่อนโยนต่อผิว คือปราศจากน้ำมัน, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน, ซิลิโคน, สี และ Micro-Plastic

เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ ส่วนตัววาใช้ทาย้ำๆตามคางและกรอบหน้าที่สิวชอบขึ้นเวลาใส่หน้ากากอนามัยด้วย

หลังจากที่วาลองใช้ติดต่อกันมาเกิน 7 วันแล้ว คือสิวที่กำลังขึ้นอยู่มันดูแห้งลงไปเลยค่ะ ส่วนสิวที่ขึ้นใหม่ก็ค่อยๆยุบไปตามภาพเลย ตอนนี้ใช้ต่อเพราะอยากให้สิวหายไปเลยค่ะ แต่เก็บรีวิวเรียลๆมาให้ชมกันก่อน 🥰

ใครมีไอเท็มไหนของ Acne-Aid ที่ใช้แล้วดี ใช้แล้วชอบแวะมาบอกต่อกันได้นะคะ

#AcneAidThailand #AcneAidNaturals #AdultAcne #Cosmenetรีวิว

น่าสนใจ​
ขอบคุณนะคะ
April 12, 2026
สูตรนี้น่าลอง🩵💜❤️💛🩷
April 24, 2026
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!