“Acne-Aid Pollution Acne”
สูตรนี้วาใช้ทั้งเจลล้างหน้าและเซรั่มคู่กันเลยนะคะ ติดต่อกัน 7 วันรัวๆเลย ส่วนผสมหลักของเค้าคือ Centella Asiatica หรือ CICA ที่เรารู้กันอยู่ว่าเค้าเด่นเรื่องการปลอบประโลมผิว และยังมีส่วนผสมของ Glutathione และ Niacinamide ช่วยบำรุงผิวให้รอยสิวแลดูจางลงอีกด้วย วาเริ่มจากการล้างหน้าด้วย
🫧Acne-Aid Naturals pH Balance Deep Cleanser Pollution Acne
เคลนเซอร์เนื้อเจลใส คลีนผิวสะอาดหมดจด เค้าเคลมว่าช่วยขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่น PM2.5 ได้ด้วย คือเหมาะกับผิวฉันตอนนี้มากๆ
เนื้อเป็นเจลใสๆ ใช้ปั๊มเดียวก็ได้ทั่วหน้าและคอเลยค่ะ หลังล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งตึงด้วยนะ ตัวนี้มีค่า pH สมดุลและอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของสบู่, SLS/SLES, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน, ซิลิโคน, สี และ Micro-Plastic เลิฟเลยค่ะ💚
ขั้นตอนต่อมา วาลงเซรั่มสูตรสิวต่อเลยค่ะ
✨Acne-Aid Naturals Pollution Acne Pollution Shield Serum
เซรั่มสายปลอบประโลมผิวสูตร non-comedogenic ไม่อุดตันผิว และยังอ่อนโยนต่อผิว คือปราศจากน้ำมัน, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน, ซิลิโคน, สี และ Micro-Plastic
เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ ส่วนตัววาใช้ทาย้ำๆตามคางและกรอบหน้าที่สิวชอบขึ้นเวลาใส่หน้ากากอนามัยด้วย
หลังจากที่วาลองใช้ติดต่อกันมาเกิน 7 วันแล้ว คือสิวที่กำลังขึ้นอยู่มันดูแห้งลงไปเลยค่ะ ส่วนสิวที่ขึ้นใหม่ก็ค่อยๆยุบไปตามภาพเลย ตอนนี้ใช้ต่อเพราะอยากให้สิวหายไปเลยค่ะ แต่เก็บรีวิวเรียลๆมาให้ชมกันก่อน 🥰
ใครมีไอเท็มไหนของ Acne-Aid ที่ใช้แล้วดี ใช้แล้วชอบแวะมาบอกต่อกันได้นะคะ
#AcneAidThailand #AcneAidNaturals #AdultAcne #Cosmenetรีวิว

ตอบกระทู้